Chiếc Toyota Camry rách nát gây sốt mạng xã hội Mỹ

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by taotai5853, May 15, 2018.

 1. taotai5853 New Member

  Chiếc Camry 2018 bị đâm bởi một chiếc xe bán tải từ phía sau. Nó bẹp phần đuôi nhưng người lái vẫn an toàn.

  Khi tham khảo mua một chiếc xe hơi mới, người ta dễ dàng qua các đại lý để ngắm nghía xem nó đẹp hay không, tích hợp những tính năng mới gì. Nhưng để rà soát độ bền của xe thì sao? Họ gần như không có dịp.

  Đó là lý do một đại lý tại Mỹ tin rằng việc trưng bày một chiếc Camry bị tông bởi 2 chiếc xe bán tải trên cao tốc sẽ gây lộn chú ý với khách hàng.

  [​IMG]
  Chiếc Camry rách nát trưng bày tại vị trí trọng tâm của showroom Toyota of Surprise. ​

  Toyota of Surprise tại Arizona (Mỹ) quyết định trưng bày chiếc Camry đã cứu mạng một viên chức của họ trong vụ tai nạn tuần trước. Cụ thể, nhân viên có tên Ramon Suarez đang trên đường đến phi trường để đón khách thì bị thúc mạnh từ phía sau bởi chiếc bán tải.

  Cú đâm quá mạnh khiến nó lao về phía trước và cụt vào đuôi một chiếc bán tải khác. Kết quả, chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng ở phía sau.

  Đây là loại tai nạn rất thường gặp trên đường thành thị. Rất may, công nghệ hiện đại giúp chiếc Camry không bị hư hại trong khoang lái khiến người lái xe được an toàn.

  Camry 2018 sở hữu nền móng TNGA mới, được báo chí ca tụng khá nhiều về độ cứng và sức mạnh. Khả năng tiếp thụ chấn động của nó cũng hoạt động tốt, giúp cho cabin còn nguyên lành hoàn toàn.

  Bài đăng trên Facebook nói rằng cả 4 cửa của xe vẫn có thể đóng, mở thường nhật. Bài đăng này lôi cuốn hơn 21.000 lượt yêu thích, hơn 26.000 lượt san sớt trên mạng từng lớp.

  [​IMG]
  Cả đầu và đuôi xe đều hư hại nặng sau vụ cộc nhưng cabin hoàn toàn nguyên lành.​

  Kết quả là, Ramon bước ra khỏi chiếc xe chỉ với một vết trầy xước trên người. Sau khi kéo chiếc Camry rách nát này về, ông chủ của đại lý là Lewis Goldstein đã quyết định đem nó ra trưng bày.

  “Tôi nghĩ, đó sẽ là màn lăng xê tuyệt vời khi trưng bày chiếc xe đã cứu mạng một người”, ông này nói với The Drive.

  “Khi có bất cứ khách hàng nào muốn mua Camry, việc đầu tiên chúng tôi làm giờ đây là đưa họ đến chỗ chiếc xe này”, ông nói. thời khắc ông đưa chiếc xe này về để trưng bày, đại diện của Toyota đã ghé qua và đề nghị ông rời bỏ nó đi. Tuy nhiên, Lewis Goldstein không đồng ý.

  Sau khi câu chuyện này lan tỏa, có vẻ như Toyota đã đổi thay ý kiến. Goldstein nói rằng ông nhận được cuộc gọi từ đại diện nhà máy Toyota ở Kentucky (nơi chiếc Camry này được sản xuất) yêu cầu đưa cả Ramon và chiếc xe đến cho một lễ kỷ niệm nào đó.
   

Share This Page