Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

 1. phlongvn943 Member

  Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến hơn khi phải so sánh với gas trong những hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quý vị một cách thực tế công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Cách làm Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch đã được phân phối phổ biến nếu so với cồn khô do có các tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất là dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không mang khói gây hại hay làm cay mắt vì thế rất là an tâm cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm tầm 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to.

  2. Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Và không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với những thiết bị hay hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao đối với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch là năm triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ số đt 0122.9625.524 (A. Thành)
   
  Last edited: Apr 28, 2018
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượngở qui trình làm. Thiết bị & nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệtở giai đoạn sản xuất. Nguyên liệu & trang thiết bị dùng để sản xuất rất dễ dàng mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. Nguyên liệu & trang thiết bị để sản xuất cồn thạch dễ tìm
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmnếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong khi cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượngtrong công đoạn làm. Thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểmnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và khi cháy không để lại cặn bả, rất tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện nay cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ rộng rãi so với bếp gas mini ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong khi đốt cháy không để cặn bả, rất tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với gas trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những hàng quán & tiệc tùng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Share This Page