'Ngồi khóc trên cây' của Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by taotai5853, May 17, 2018 at 2:05 PM.

 1. taotai5853 New Member

  Tác phẩm thứ ba của nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh là truyện dài "Ngồi khóc trên cây".

  thời kì qua, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có 2 tác phẩm được chuyển thể thành phim điện ảnh và đều đạt thành công thương mại. Đó là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (đạo diễn Victor Vũ) và Cô gái đến từ hôm qua (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh).

  [​IMG]

  Ngồi khóc trên cây sẽ là tiểu thuyết thứ 3 của Nguyễn Nhật Anh được chuyển thể thành phim điện ảnh. Phim dự định được bấm máy vào tháng 9.

  Truyện dài Ngồi khóc trên cây được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết và phát hành năm 2013. Đây có thể xem là tác phẩm hiếm hoi của nhà văn mà các nhân vật có đời sống nội tâm sâu sắc, câu chuyện có nhiều chi tiết khốc liệt thay vì lãng mạn, nhẹ nhàng như phong cách thân thuộc của ông.

  Vừa qua, NXB Trẻ (đơn vị phát hành và giữ bản quyền sách) cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã ký kết hợp đồng chính thức chuyển giao tác phẩm văn chương Ngồi khóc trên cây để chuyển thể thành phim.

  tiết lậu về dự án điện ảnh này, đại diện nhà sinh sản cho biết muốn mang thêm một tác phẩm mộc mạc, nhân văn và giàu cảm xúc của Nguyễn Nhật Ánh đến với với fan sát sao của ông.

  Bộ phim Ngồi khóc trên cây sẽ được bấm máy vào tháng 9 và dự định công chiếu vào mùa hè 2019.
   

Share This Page