Angelina Jolie gây sốc khi tiết lộ đã cắt bỏ buồng trứng

Tháng 2/2013, sau khi phát hiện mình có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao, giống như mẹ đẻ, nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood Angelina Jolie đã quyết định cắt bỏ hai bên ngực để ngăn chặn căn bệnh hiểm nghèo.

Giờ đây, bà mẹ 6 con tiếp tục trải qua ca phẫu thuật để cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng. Ca phẫu thuật này tiếp tục là để ngăn ngừa khả năng cô bị mắc bệnh ung thư.

Angelina Jolie đã thử máu và biết được rằng cô mang trong mình bản sao lỗi của gen BRCA1 có vì thế cô có khả năng cao bị ung thư vú và ung thư buồng trứng.

jolie1 0582f Angelina Jolie gây sốc khi tiết lộ đã cắt bỏ buồng trứng

Sau khi thực hiện phẫu thuật, nữ diễn viên nổi tiếng đã phải chấp nhận sự thật là cô không thể sinh thêm con nhưng đó là cách tốt nhất mà ngôi sao này có thể làm. Jolie đã mất mẹ, bà ngoại và một người cô vì bệnh ung thư. Mẹ cô, bà Marcheline Bertrand mất vào tháng 1/2007 sau 8 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng.

Ngôi sao giành giải Oscar từng nếm trải nỗi đau đớn khi mất mẹ và vì thế, cô dũng cảm thực hiện phẫu thuật cắt bỏ vòng một để các con cô không phải trải qua những đau đớn như mẹ mình từng trải qua.

Nữ diễn viên tài năng này đã lên kế hoạch để cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng từ lâu nhưng cách đây 2 tuần, bác sỹ của cô đã yêu cầu cô thực hiện phẫu thuật sớm nhất có thể.

“Bà Smith” nói: “Tôi tự nhủ với mình là phải mạnh mẽ và bình tĩnh vì tôi không muốn không được thấy các con tôi lớn lên hoặc không được gặp cháu của mình. Nói chung tôi đã dễ dàng chấp nhận hoàn cảnh, không phải bởi vì tôi quá mạnh mẽ mà vì đó là một phần của cuộc sống. chẳng có gì đáng phải sợ cả.”

Phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng không có nghĩa là Angelina Jolie đã hoàn toàn thoát khỏi nguy cơ bị ung thư nhưng cô đã giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh của mình.

VN

Theo DM

Xem thêm :oscar, angelina jolie, ngôi sao hàng đầu, căn bệnh ung thư, hollywood, ung thư buồng trứng, phẫu thuật cắt
Hollywood – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • Hoa khôi DJ Đà Nẵng tiết lộ ra sai lầm lớn khi độ vòng 3
 • Hoa khôi tiếp viên hàng không Việt dáng đẹp 1 tuần sau sinh, mẹ chồng nói câu ngỡ ngàng
 • Nữ thần có vòng 1 hoàn hảo đẹp tới mức bị nghi là “hàng giả”
 • Cô “tiếp viên quán nhậu“ hot nhất màn ảnh Việt sở hữu body điểm 10 vạn người mê
 • “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh“ khoe ảnh 17 tuổi, chứng minh đẹp từ trong trứng nước
 • Gymer Hà thành “độ” vòng 3 lên tới 104cm nhờ nằm đúng cách, kéo tạ gần 100kg
 • Lệ Quyên tiếc nuối vòng 3 không đẹp như xưa vì mất đi điều này
 • “Nữ thần rắn“ đẹp nhất Thái Lan “cắm trại“ ở phòng tập để có rãnh bụng sâu hun hút
 • By | Last updated: March 25, 2015 at 0:32 am | Lượt Views: 771 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind