Cuộc thi Hoa hậu Thế giới bỏ phần thi áo tắm

Chris Wilmer, giám đôc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới, một trong những cuộc thi nhan sắc có “tuổi đời” dài hơi nhất thế giới, vừa thông báo rằng, phần thi áo tắm sẽ không còn là một phần thi quan trọng tại các cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

“Tổ chức Hoa hậu Thế giới đã quyết định bỏ phần thi áo tắm bởi đó không còn là mục đích quan trọng với cuộc thi”, ông Chris cho hay. Người đại diện cho tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng giải thích thêm rằng, phần thi áo tắm dường như không có ý nghĩa nhiều với một cuộc thi nhan sắc tìm kiếm người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

mis22121 ee2a4 Dàn siêu mẫu đình đám đột nhập tiệc của Nhà Trắng
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới quyết định bỏ phần thi áo tắm trong các cuộc thi tương lai vì thấy đây là phần thi không quan trọng.

“Cuộc thi Hoa hậu Thế giới giờ không chỉ đơn giản là một cuộc thi nhan sắc, nó đã trở thành một cuộc thi sắc đẹp với những mục đích cao cả. Vì thế, việc tổ chức phần thi áo tắm không còn ý nghĩa gì với cuộc thi”.

Người đại diện của tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng nhấn mạnh rằng, người đăng quang tại cuộc thi sẽ trở thành đại diện cho tổ chức, tham gia các hoạt động ý nghĩa có ý với cộng đồng. “Cô ấy không chỉ là một nữ hoàng sắc đẹp mà quan trọng hơn cả, là một đại sứ”.

Phần thi áo tắm tại các cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã được chuyển thành phần thi độc lập từ năm 2001 và được đặt tên mới là “Người đẹp biển”. Bà Julia Morley, giám đốc của tổ chức Hoa hậu Thế giới, cũng chia sẻ với tờ Elle trong số báo gần đây rằng: “Tôi không muốn nhìn những cô gái chỉ đi đi lại lại với trang phục áo tắm hai mảnh. Điều đó chẳng có ý nghĩa gì với phụ nữ, và cũng chẳng ý nghĩa gì với tất cả chúng ta. Tôi không quan tâm nếu mọi ai đó có vòng ba lớn hơn so với những người phụ nữ khác. Chúng ta không chỉ nhìn vào “vòng ba” của cô ấy. Chúng ta chỉ muốn lắng nghe những gì cô ấy nói”.

mis22122 ee2a4 Dàn siêu mẫu đình đám đột nhập tiệc của Nhà Trắng
Đương kim hoa hậu thế giới – Rolene Strauss là một trong 5 Hoa hậu nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới bắt đầu được tổ chức tại Anh vào năm 1951, cùng năm với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cuộc thi này do ông Eric Morley sáng lập và sau khi ông qua đời vào năm 2000, vợ ông – bà Julia Morley trở thành một trong những chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Cùng với hai cuộc thi nhan sắc lớn khác như Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Thế giới trở thành một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín, và lớn nhất thế giới. Người giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho tổ chức này, đi du lịch qua nhiều nước trên thế giới và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện có ý nghĩa.

Người đang nắm giữ danh hiệu Hoa hậu Thế giới là người đẹp Nam Phi – Rolene Strauss đến từ Nam Phi. Cô đăng quang vào ngày 14/12 tại London, Anh. Trong thời gian tại chức, Rolene Strauss sẽ sống tại London. Không chỉ giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới, Rolene Strauss còn là một trong 5 Hoa hậu nhân ái của cuộc thi năm nay.

mis22123 ba732 Dàn siêu mẫu đình đám đột nhập tiệc của Nhà Trắng
Hoa hậu thế giới năm 1956 – Petra Schurmann trong phần thi áo tắm (trái) và Hoa hậu Thế giới năm 1971 – Xiomara Paguaga Rodríguez trong phần thi áo tắm (phải)

mis22124 ba732 Dàn siêu mẫu đình đám đột nhập tiệc của Nhà Trắng
Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 1975 trong phần thi áo tắm.

Mi Vân

Xem thêm :áo tắm, cuộc thi hoa hậu, đại diện, URL, nhan sắc, hoa hậu thế giới, tìm kiếm, nam phi, ý nghĩa
Hollywood – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn

Loading...

Bài viết liên quan:


Bài viết mới nhất:

 • 10 điều bạn cần biết nếu muốn nối mi đẹp
 • Ngỡ dùng tỏi làm đẹp là tốt, nhưng dùng thế này lại gây hại khó ngờ
 • Chọn nail xinh hợp với 12 cung hoàng đạo
 • Gợi ý nail xinh cho bạn gái yêu mèo
 • Nghề làm nail của người Việt tại nước ngoài
 • Nghề nails, có từ bao giờ?
 • Da hết nhờn, mụn trong mùa hè chỉ với vài ngàn đồng
 • 3 thanh nữ nai tơ, mơn mởn sau Dao Kéo gây ồn ào ở Thái Lan
 • By | Last updated: April 27, 2015 at 15:57 pm | Lượt Views: 407 views

  Đến với Nối Mi Lan Anh quý khách sẽ luôn được hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng.

  Speak Your Mind

  *