Loading...

Đầu 2019: Giới góp vốn đầu tư dành nhiều cân nhắc căn hộ khách sạn diện tích nhỏ

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by hienpq, Mar 21, 2019.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  Các chuyên gia phân tích và giới đầu tư đều lạc quan về thực trạng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng VN trong toàn cảnh nền kinh tế thị trường không chuyển biến, môi trường nghỉ dưỡng cách tân và phát triển. Sự đa chủng loại hình thức của Thị Trường Bất Động Sản du lịch hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội góp vốn đầu tư mới trong năm 2019.

  Condotel – Triển vọng đầu tư
  Thị Trường BĐS nghỉ dưỡng bắt đầu sắc nét từ năm năm ngoái sau khi cuộc rủi ro tài chính trải qua. Cùng theo đó, một phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất đã có mặt và biến thành “gà đẻ trứng vàng” đối với những chủ đầu tư, condotel – căn hộ khách sạn.
  Với tình trạng phát triển nghỉ dưỡng, VN tiếp tục được những dự báo là một trong điểm đến lựa chọn lý tưởng nhất khoanh vùng, các chủ đầu tư dự án trọn vẹn yên tâm khi rót vốn vào Thị phần condotel tại những vùng biển nghỉ dưỡng đẹp như Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Yên, Phú Quốc…
  [​IMG]
  Can ho Apec Mui Ne - Condotel trước tiên tại Bình Thuận​

  Tại cuộc họp báo đánh giá về triển vọng Thị phần Bất Động Sản 2019 do Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN (VARS) tổ chức triển khai, VARS nhận định, lượng giao dịnh condotel trong thời gian 2018 có tín hiệu chậm lại. Lượng giao dịch condotel trong Quý 1 và 4 tháng giữa năm đang ở tầm mức khá tốt thì sang đến quý III, lượng giao dịch giảm kha khá mạnh. Tại Sao của sự việc giảm xuống này là nhiều người đang sẵn có tâm lý lo lắng về tính pháp lý của condotel.Tuy nhiên, trong quý IV, lượng giao dịch condotel đã tăng quay về với những con số ấn tượng. Đây là một tín hiệu cho biết thêm niềm tin của các người đầu tư so với phân khúc thị phần này đang tốt quay về.
  Theo văn bản báo cáo của Hội Môi giới BĐS Nhà Đất VN (VARS), năm 2018 tổng giao dịch condotel đạt 7.849 căn (riêng quý IV đạt 2.581 căn, gấp 2.6 lần quý III). VARS cũng đặt ra dự báo năm 2019 số lần giao dịch về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng sẽ tăng 50% đối với năm 2018. Hơn thế, những dự án condotel trước tiên tại những vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng đã gần hoàn thành xong và thực hiện ban giao đã là bảo chứng cho những cam kết lợi nhuận của hình thức này. Theo đó, những chủ đầu tư của dự án yên tâm để tìm kiếm các dự án condotel tại những miền đất hứa mới của Thị Trường VN.
  Căn hộ nhỏ, giá lôi kéo – tiềm năng sinh lời mới
  những năm vừa mới đây, lượng khách trong và ngoài nước tăng không ngừng nghỉ, nghỉ dưỡng VN đã có các bước nhảy vọt tốt. Không dừng lại ở đó, hạ tầng, khu nghỉ dưỡng, đường xá, trường bay được upgrade và lan rộng ra chuyên nghiệp. Bây giờ, khách du lịch cũng yêu chuộng xu hướng du lịch Trải Nghiệm thiên nhiên hoang sơ, không gian dễ chịu, rất đầy đủ tiện lợi. Vì thế, condotel đang dần sở hữu được tình cảm của khách du lịch thế hệ mới thay cho hình thức nghỉ dưỡng villa, resort truyền thống. Nhiều chuyên gia cho biết thêm, đối với hình thức căn hộ khách sạn thì Xu thế hiện nay là căn hộ có từ 1 – 2 phòng nghỉ, diện tích từ nhỏ đến trung bình, khoảng 24m2 trở lên, tại những dự án có địa thế thuận tiện, mục tiêu nghỉ dưỡng, hạ tầng, tiện ích tốt. Đặc tính nhà nhỏ dễ mua, dễ bán, dễ cho mướn, ít không may. Thị phần luôn trông ngóng về những dòng sản phẩm này vì tính thanh toán tốt, chính vì thế thời hạn đến những căn hộ condotel nhỏ được xem là dòng sản phẩm được truy tìm. Những nhà đầu tư về hình thức căn hộ nhỏ yên tâm hơn khi hình thức này sẽ không ứ đọng dòng vốn và tỉ lệ phát sinh lợi nhuận không chuyển biến.
  [​IMG]
  Condotel nhỏ, tiện lợi phong cách quốc tế​

  tại những “thủ phủ” du lịch biển nước ta như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc các chủ đầu tư của dự án có tiếng trong ngành như Tập đoàn Vingroup, Empire Group, CEO Group cũng mạnh tay cho các dự án condotel kinh điển. Với những ưu điểm nổi bật, làn sóng condotel đã chóng vánh đến những miền đất hứa mới như Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận. Tại Phan Thiết – Bình Thuận song song với sự tiến lên của đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, dự án sân bay quốc tế, những chủ đầu tư của dự án đã chóng vánh tìm kiếm địa thế mới, kéo dãn dài maps du lịch tại vịnh thiên đường về phía đông bắc. APEC Group đang ra mắt Thị phần một kiệt tác condotel trước tiên tại đây, nơi từng chỉ Được biết đến là mảnh đất nền của những resort.
  Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel trước tiên tại Bình Thuận​

  như vậy, khẳng định năm 2019 sẽ là cung thời gian khởi sắc của phân khúc condotel, đặc biệt quan trọng Thị Trường tại những vùng đất mới, tạo tiền đề vươn ra nghỉ dưỡng Quanh Vùng và trái đất.
  tham khảo thêm tại: Dự án Apec Mũi Né
   

Share This Page