Loading...

Địa chỉ bán tẩu lọc thuốc lá giá chỉ từ 150k tại khương trung hà nội

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by hoiang1985, Nov 11, 2019.

 1. hoiang1985

  hoiang1985 Member

  Ai cũng biết hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe và không phải ai cũng có thói quan dùng đến tẩu lọc thuốc lá để hạn chế chất độc hại. Những chiếc tẩu thanh lọc khói thuốc tốt và sang trọng không phải tim mua một cách dễ dàng, tại Hà Nội là địa chỉ chuyên cung cấp các loại tẩu thanh lọc khói thuốc lá độc hại (lọc được 60-80 % khói độc)

  [​IMG]


  Bán tẩu lọc thuốc lá giá rẻ chính hãng Nhật, Mỹ...
  Bạn là người hay hút thuốc, bạn là người hút thuốc sành điệu, bạn muốn khẳng định đẳng cấp của mình nhưng bạn không muốn bị ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình từ khói thuốc. Tẩu lọc thuốc lá là sự lựa chọn thông minh hàng đầu để bạn bảo vệ sức khoẻ mà vẫn thoả sức hút thuốc lá.

  [​IMG]  Tẩu lọc thuốc lá thương hiệu Nhật Bản, Mỹ có thực sự tốt?
  Chiếm đến 90% số người thích hút thuốc lá nhưng không dùng đến tẩu thanh lọc, khói thuốc mà đầu lọc ở điếu thuốc không thể lọc hết được lại chất độc từ thuốc lá, điều này cực kỳ nguy hiểm. Tẩu lọc thuốc lá hiệu ZOBO do Naldo.vn phân phối sản xuất theo công nghệ của các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Nhật Bản; có tác dụng ngăn, lọc hại nhiều bụi hữu cơ và chất độc nicotine trong khói thuốc lá bằng phương pháp ngưng tụ qua lỗ siêu nhỏ. Tạo nên cảm giác thú vị khi cầm trên tay.

  [​IMG]
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  tạp dề quán café 2019 MỚI NHẤT
   

Share This Page