Loading...

Đồng xu phong thuỷ Việt Nam mang lại tài lộc may mắn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huyentrang, Jan 21, 2021.

 1. huyentrang

  huyentrang New Member

  Hiện nay, những vật phẩm phong thủy đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt, chúng còn là một đồ vật không thể thiếu đối với nhiều người. Bên cạnh những loại đá phong thủy thì các loại Đồng Xu Phong Thủy cũng là vật phẩm được nhiều người quan tâm và tìm mua hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu Đồng Xu Năng Lượng – vật phẩm mang những năng lượng tuyệt vời!Đồng Xu Năng Lượng – Nguồn năng lượng của đất trời từ ngàn nămĐồng Xu Năng Lượng còn gọi là Đồng Tiền Phong Thủy. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy đã xuất hiện từ xa xưa. Trước kia, người ta ưa chuộng các mẫu đồng xu là bởi chúng thường tượng trưng cho những của cải, những tài lộc và sự giàu sang, phú quý. Vì vậy mà những Đồng Xu Phong Thủy đã trở thành một vật phẩm đặc biệt và bất cứ ai cũng đều ưa chuộng.Ngày nay, các mẫu Đồng Xu Phong Thủy cũng được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh những của cải, tài lộc thì chúng lại tích tụ nguồn năng lượng vô giá từ ngàn năm. Có thể nói, sử dụng Đồng Xu Năng Lượng sẽ giúp bạn có được những sức mạnh vô cùng đặc biệt. Do vậy mà nhu cầu sử dụng, tìm mua Đồng Tiền Năng Lượng ngày một cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công dụng của đồng tiền cổ phong thủy phiên bản cập nhật cuối cùngTheo như phong thuỷ của người Việt hiện nay thì đồng tiền xu là một sản phẩm của sự giàu có và sung túc. Chính vì thế, đồng tiền xu trong phong thuỷ sẽ là biểu tượng cho tài lộc, tiền bạc và của cải cho gia chủ của người dùng. Khi sử dụng đồng tiền xu đúng cách, nó sẽ phát huy được mọi nguồn năng lượng hiện có trong đồng tiền.Đồng tiền xu được làm từ nguyên liệu đồng, đá, ngọc sẽ mang đến cho người dùng sự may mắn, giúp đường tài lộc của gia chủ ngày càng hanh thông. Đường công danh sự nghiệp thêm khởi sắc, mối quan hệ làm ăn với đối tác thêm thuận lợi. Đồng thời hút những vượng khí tốt và đẩy lùi đi những vận khí xấu, hóa giải xua tan mọi rủi ro, tai họa.Ý nghĩa hoạ tiết của đồng tiền xu phiên bản cuối cùngCác hoa văn họa tiết trên đồng tiền cổ phong thủy sẽ có một ý nghĩa riêng. Mặt trước của đồng tiền là hình bát quái, mặt sau của đồng tiền là hình bông hoa mai 5 cánh.

  [​IMG][​IMG]

  Bên cạnh đó, các kim loại đồng và vàng vừa không kén mệnh vừa không kén tuổi lại giúp hút tiền tài, vượng khí và đem tới nhiều vận may cho chủ sở hữu. Hơn nữa, một vài hợp kim kết hợp với nhau cũng tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho đồng tiền xu. Chúng mang lại 5 màu sắc may mắn cho đồng tiền tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ đó là trắng, xanh, đen, đỏ, vàng. Đồng tiền xu với sự đa dạng về màu sắc giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn được màu theo ý thích và hợp mệnh của bản thân.
   

Share This Page