Loading...

Ủy quyền quản lý khắc dấu hộ kinh doanh

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sieutocviet4, Jul 3, 2020.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  Khắc dấu hộ kinh doanh tại Công ty Khắc Dấu In Ấn là hình thức mà bất kể cá thể kinh doanh nào cũng cần sở hữu cho công việc của mình.
  Các văn bản thỏa thuận, hợp đồng cần kí kết hay hóa đơn cần xuất cho đơn hàng đều cần loại khắc dấu hộ kinh doanh để đảm bảo pháp lý.
  Ngoài đóng dấu thì con dấu này còn có thể quảng cáo gián tiếp thương hiệu cho hộ kinh doanh cá thể qua những mộc được đóng trên giấy.
  Nhưng hộ kinh doanh muốn có con dấu cho riêng mình cần phải qua nhiều khâu đăng ký, vậy làm thế nào để có thể sử dụng được khắc dấu hộ kinh doanh?

  [​IMG]

  Để khắc dấu cho cá thể kinh doanh cần thực hiện qua những quy trình nào?

  Đăng ký khắc dấu hộ kinh doanh cần những loại giấy tờ ra sao?

  Những quy định phải tuân thủ trong việc khắc dấu hộ kinh doanh gần như là không có, quy trình cũng khá là nhanh gọn.
  Chủ hộ kinh doanh chỉ cần cung cấp vài chi tiết cần thiết để được khắc chẳng hạn như: mã số thuế doanh nghiệp, giấy đăng kí của chủ sở hữu hộ kinh doanh,...
  Không như những loại khắc dấu công việc khác, khắc dấu hộ kinh doanh không cần trải qua nhiều quy trình pháp lý,
  thậm chí người chủ hộ có thể khắc lên con dấu chức danh của mình trong công việc mà không cần phải có sự xác nhận từ các cơ quan ủy quyền nào cả.
  Với những con dấu chức danh của bạn thì không giới hạn về số lượng, có thể khắc con dấu nhiều hay ít theo ý muốn.
  Hộ kinh doanh mang tính độc lập cá nhân nên khổ chữ, tên hộ kinh doanh cũng được thiết kế thoải mái.
  [​IMG]
  Con khắc dấu hộ kinh doanh cần tuân theo những quy tắc như thế nào?


  Màu sắc trên con dấu và khổ chữ trên đó hâu như là được thiết kế tự do, vì thế bạn có thể sử dụng được đa dạng các loại con dấu được bày bán thị trường nếu muốn.
  Nhưng con dấu hình chữ nhật và mực in màu đỏ vẫn được đại đa số mọi người sử dụng hơn do tính ứng dụng tốt và phù hợp được trong nhiều loại văn bản.
  Qua đó, bạn có thể thấy việc khắc dấu hộ kinh doanh khá là dễ chịu về mặt pháp lý, thuận tiện cũng như mang lại tính đặc trưng cho hộ kinh doanh dễ dàng.  Khắc dấu hộ kinh doanh trong bao lâu và chi phí bao nhiêu?
  [​IMG]

  - Với khắc dấu hộ kinh doanh Chỉ cần từ 5 đến 10 phút là con dấu sẽ được hoàn thành sau khi đã được khách hàng yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt con dấu từ xa gửi bằng đường chuyển phát, con dấu sẽ được giao tới địa chỉ của bạn trong 1 ngày tính từ ngày chốt đơn.
  - Chi phí để đặt khắc dấu hộ kinh doanh khá là rẻ, tầm từ 100,000 - 200,000 ngàn đồng, giá cả cũng thay đổi tùy thuộc vào số lượng đặt, diện tích và phông chữ trên con dấu.
  Về khoản kích thước, thì khắc dấu hộ kinh doanh thường được sử dụng với những mẫu kích cỡ thông dụng.
  + Được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay là kích thước 22x58mm, ta có thể dễ dàng thấy con dấu này ở bất kì loại giấy tờ khác nhau.
  + Với những con dấu được in những văn bản dài hơn bình thường như nội dung cụ thể, tên đầy đủ công ty,... sẽ được sử dụng con dấu với kích thước 25x70mm để cho phù hợp.


  KHẮC DẤU IN ẤN
  Thông tin liên hệ
  - Điện thoại: 09345.444.82
  - Email: [email protected]
  - Website: khacdauinan.com
   

Share This Page