Loading...

【NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas】 đơn vị vận hành là là ai?

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by kenhdautubds2019, Dec 22, 2018.

 1. kenhdautubds2019

  kenhdautubds2019 New Member

  Sau hơn 2 năm tìm hiểu và làm việc cùng nhau, Novaland và Avani Hotel thuộc tập đoàn Minor Hotel đã đi đến kyskeets thống nhất Avani Holtel sẽ là đơn vị vận hành chính thức của dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Vậy Avani Hotel là ai và uy tín trên thương trường như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Tiền thân của tập đoàn Minor là một công ty dịch vụ lau dọn vệ sinh đươc thành lập năm 1967 bở một thanh niên vừa tốt nghiệp cấp 3, tiền thân của tập đoàn Minor International. Ông William Heinecke hiện là một nhà buôn lừng danh trên thế giới dặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn. Ông sinh năm 1949 tại Virginia, Mỹ. Năm 1963, ông và gia đình đặt chân tới Bangkok, sau khi đi qua Tokyo, Hồng Kông và Malaysia.

  Năm 1978, ông mua một khu bất động sản nhỏ ở phía đông khu nghỉ dưỡng ven biển Pattaya, chính thức bước vào ngành dịch vụ khách sạn. Từ đó đến nay, Minor International không ngừng được mở rộng cả về lĩnh vực khách sạn lẫn nhà hàng ẩm thực. Năm 1991, William và vợ, Kathy, từ bỏ quyền công dân Mỹ và nhập quốc tịch Thái. Sau khủng hoảng kinh tế châu Á năm 1997, William đã mở rộng đế chế của mình ra ngoài bờ cõi Thái Lan và hiện ông có nhà hàng, khách sạn tại hơn 32 quốc gia trên thế giới.
  [​IMG]  Trên thực tiễn, có không ít doanh gia phương Tây đã thất bại khi thâm nhập vào thị trường châu Á. Theo William, Thái Lan là một thị trường khá “thoáng” so với những quốc gia như Singapore, Malaysia hay Việt Nam. Công chúng ở những quốc gia này tỏ ra e ngại hơn với người nước ngoài, có lẽ bởi họ từng có quá vãng bị đô hộ bởi các quốc gia phương Tây. Ông cho rằng, yếu tố cốt lõi để có thể thành công ở châu Á chính là việc thấu hiểu văn hóa bản địa. Điều này cần một khoảng thời gian dài chứ không chỉ một đôi năm, bởi ông tự nhận thấy bản thân mình còn nhiều điều cần học hỏi về đất nước Thái Lan. Đây chính là lý do ông quyết định gắn bó lâu dài, đến mức thay đổi quốc tịch.

  Minor giờ là đế chế hùng mạnh về tại Thái Lan và thị trường Châu Á về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Ông chủ cảu tập đoàn chia sẽ: ” Minor International đã đứng vững qua nhiều biến động khác sau này nhờ những phản ứng khôn khéo và nhanh chóng hóa giải khủng hoảng. Tại các nhà nước châu Phi hay quốc đảo Maldives hiện cũng đang diễn ra những cuộc bạo động thẳng tính, tuy nhiên điều đó không làm Chúng tôi chao đảo. nhòm mỗi đất nước như những chủ thể riêng biệt, không nước nào giống nước nào và chẳng thể đánh giá dựa trên một tiêu chuẩn chung” – đó chính là bí quyết mở rộng thị trường quốc tế của ông.

  bây chừ Minor là thành viên của liên minh khách sạn hạng sang lớn nhất thế giới – GLOBAL HOTEL ALLIANCE

  [​IMG]Mới đây, khi nhận thấy cơ hội, Minor International chớp nhoáng thâu tóm liền một lúc 50 khách sạn của chuỗi Oaks Hotels and Resorts (Australia).

  AVANI HOTEL – MỘT NHÁNH THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG CỦA MINOR INTERNATIONAL

  Một trong những thương hiệu về quản lý khách sạn 5 sao quốc tế rất thành công của tập đoàn Minor là Avani Hotel. Thương hiệu này có mặt khắp các nước từ châu Á đến Châu Phi và cả châu Úc.

  [​IMG]

  [​IMG]Tiêu chuẩn khắc khe của Avani đã làm nên nhiều tên tuổi của các Resort được Avani vận hành. Với tiêu chí thứ hạng – ĐỘC ĐÁO và tận tình, Avani Hotel là thương hiệu nhận được sự đón nhận nhiệt tình của du khách khi đi đến bất kỳ nơi nào trên Châu A, Châu Phi và Châu Úc.


  [​IMG]  Tại Việt Nam Avani đang quản lý 2 trong số các Resort tuyệt đẹp được du khách đánh giá vào hạng xuất sắc là Avani Quy Nhơn và Avani Hải Phòng Harbour View.

  Ngoài ra trước khi vận hành Novabeach Cam Ranh thì Avani cũng là đơn vị vận hành cho Novahills Mũi Né Resort & Villas tại thị trường Mũi Né do Novaland phát triển. Cả 2 tập đoàn Minor và Novaland đã phải mất hơn 2 năm tìm hiểu và làm việc với nhau để có tiếng nói chung trong việc vận hành các resort do Novaland phát triển.

  Điều này chứng tỏ một điều rằng để được Minor vận hành các Resort phải đáp ứng muôn ngàn những điều kiện, những tiêu chuẩn khắc khe cho việc vận hành các Resort mà Minor đưa ra nhằm làm sao để tối đa lợi nhuận của Resort khi đưa vào khai phá. Đây là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều quan hoài khi đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng. Nhất là thị trường nghĩ dưỡng tại dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas – Một viên ngọc quý còn sót lại tại thiên đường nghĩ dưỡng Bãi Dài Cam Ranh.

  liên tưởng tham mưu chi tiết NovaBeach Cam Ranh 0915.827.887
   
  Bài viết mới

Share This Page