Loading...

3 cách thể hiện ấn tượng trong buổi phỏng vấn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by boreiclin254, Oct 3, 2019.

 1. boreiclin254

  boreiclin254 New Member

  Vào cuối cuộc phỏng vấn, chúng ta thường nhận được câu hỏi “Bạn có điều gì cần hỏi hay không?” từ nhà tuyển dụng. Khi đó hãy đặt các câu hỏi về văn hóa, giá trị của công ty và nhân viên cần làm gì để thành công trong môi trường đó đọc ngay tại kênh Mang Viec Lam. Điều này cho thấy rằng bạn không chỉ quan tâm đến công việc mà còn muốn xem bạn có phù hợp với công ty hay không.

  Thể hiện cảm xúc

  Một trong những mục đích của cuộc phỏng vấn xin việc là xem xét cách ứng viên tương tác với mọi người và hành động trong cuộc trò chuyện chuyên nghiệp. Do đó, việc biểu hiện cảm xúc là một trong những yếu tố quyết định để tạo ấn tượng tốt trong phỏng vấn xin việc>>> click xem. Chắc chắn, những gì bạn nói quan trọng hơn nhưng cách bạn nói sẽ tăng thêm màu sắc cho thông tin đó và cũng ảnh hưởng đến kết quả của cuộc phỏng vấn. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn cần thể hiện sự tự nhiên, không có cảm giác gò bó.

  [​IMG]

  Kỹ năng phỏng vấn xin việc

  Lắng nghe chủ động

  Thay vì tập trung vào việc tìm ra câu trả lời cho điều đang được hỏi, hãy tập trung vào việc lắng nghe kỹ câu hỏi. Đừng thôi thúc bản thân rằng bạn phải trả lời câu hỏi ngay lập tức. Người phỏng vấn đang tìm kiếm một câu trả lời hoàn chỉnh, do đó hãy cho mình một chút thời gian để suy nghĩ thấu đáo: kỹ năng của một nhân viên văn phòng,... Hãy lặp lại câu hỏi bằng vốn từ của bạn để đảm bảo rằng bạn hiểu đúng về nó. Nếu bạn không chắc về nội dung được hỏi, hãy nhờ người phỏng vấn lặp lại câu hỏi.

  Chia sẻ về cách bạn đang cố gắng để cải thiện bản thân

  Người phỏng vấn biết rằng tất cả chúng ta đều có điểm yếu và cho rằng bạn có thể cố gắng che giấu chúng trong cuộc phỏng vấn. Miễn là điểm yếu của bạn không đưa ra một tín hiệu xấu thì hãy trung thực, cởi mở và chân thành. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng và tôn trọng của họ. Theo dõi tên miền mangvieclam.com để tìm việc phù hợp.

  [​IMG]

  Tự tin để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

  Điều này lấy ý tưởng từ các vận động viên chuyên nghiệp khi họ được phỏng vấn sau khi giành chiến thắng. Họ luôn chia sẻ thành quả với đồng đội thay vì chỉ tỏa sáng một mình. Khi được hỏi về một dự án mà bạn tự hào hoặc đã thành công, hãy nhớ nhắc đến sự đóng góp của các thành viên khác. Điều này chứng tỏ bạn là người có tinh thần đồng đội và được tin cậy hơn là tuyên bố rằng thành công đó là của riêng bạn theo cách mà những người khác hay làm.
   

Share This Page