Loading...

3 tiêu chuẩn đánh giá 1 cơ sở cung cấp ô cafe chính tâm chất lượng

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by doannguyen16121, Jan 22, 2021.

 1. Ô cafe chính tâm là vật dụng khá quan trọng với những quán cafe kinh doanh ngoài trời. Vừa có tác dụng che nắng, che mưa, bảo vệ đồ đạc vừa có tính thẩm mỹ cao thu hút khách hàng. Tuy nhiên việc tìm kiếm 1 địa chỉ kinh doanh ô dù cafe đảm bảo chất lượng, uy tín lại không phải điều đơn giản. Dưới đây là những tiêu chuẩn để đánh giá 1 cơ sở uy tín, chất lượng. Mời bạn tham khảo!

  1. Chất liệu của ô cafe chính tâm: đây là tiêu chuẩn đầu tiên và khá quan trọng mỗi khi bạn quyết định chọn mua những sản phẩm ô dù để có thể che cũng như là những loại ô dù quảng cáo. Theo đó, chất liệu của những sản phẩm này nếu những địa chỉ đảm bảo sẽ có chất liệu tốt nhất chống thấm hiệu quả, với nhiều loại chất liệu vải khác cũng như màu sắc có sự khác biệt tùy thuộc vào từng đơn hàng. Tuy nhiên, chúng nhất với những chất liệu đảm bảo vẫn là lớp cán PU chống thấm tốt nhất để đảm bảo cho những sản phẩm ô dù luôn được bền từ màu sắc cũng như thời gian sử dụng theo năm tháng. Do đó khi chọn mua những loại ô cafe chính tâm khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về tiêu chuẩn chất lượng.

  [​IMG]

  2. Quá trình tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng: thêm một tiêu chuẩn nữa đối với những địa chỉ tìm mua ô dù tốt đó là nằm trong khâu tư vấn cũng như việc lắp đặt cho người mua. Bởi lẽ khi tư vấn người bán sẽ có những thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như gợi ý nhiều mức giá ô cafe chính tâm để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điều kiện cũng như chi phí bỏ ra tối ưu nhất. Thêm nữa, khâu lắp đặt cũng luôn được hỗ trợ tối đa khi miễn phí lắp đặt, bảo hành và hậu mãi về sau cho từng sản phẩm ô dù cao cấp của Công ty đó.

  3. Chế độ bảo hành cho từng sản phẩm: đây cũng là một tiêu chí mà bạn cần hết sức lưu tâm bởi bất cứ sản phẩm ô dù nào to hay nhỏ mức giá ô cafe chính tâm cao hay thấp thì việc bảo hành sau khi mua cũng là điều mà một địa chỉ bán ô dù có thương hiệu và chất lượng đều phải đảm bảo tốt nhất. Và tất nhiên một địa chỉ tốt sẽ luôn theo sát từng sản phẩm bán ra với chế độ bảo hành đảm bảo nhất, sẵn sàng sửa chữa cũng như tư vấn giải quyết mỗi khi có vấn đề trong từng sản phẩm của Công ty mình.

  Với những tiêu chuẩn cần và đủ như trên chắc chắn bạn đã có thể tự tìm cho mình một địa chỉ tin cậy và đảm bảo tốt nhất rồi. Chúc bạn tìm được những sản phẩm ô dù tốt và phù hợp nhất với từng không gian.

  [​IMG]

  Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm trên công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: bàn ghế công viên, xích đu, ghế hồ bơi,...

  ----------------------------------------------------------------

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

  Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

  Website: http:/ /hanhtinhxanh.com.vn/

  Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0981 228 766

  Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Tel: 0912 026 829
   

Share This Page