Loading...

4 bước spa giày nhanh và chuẩn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by giayydep, Mar 23, 2020.

 1. giayydep

  giayydep Member

  Nếu bạn thường xuyên spa giày da theo đúng quy trình thì sản phẩm có thể giữ được tuổi thọ lên từ 6 - 10 năm.

  Trong bài viết này Diogini sẽ tiến hành quy trình spa giày da đúng chuẩn 4 bước : làm sạch, dưỡng ẩm, tái tạo màu và đánh bóng nền, đánh bóng gương.

  Bước 1: Làm sạch giày

  Trước khi tiến hành bất cứ công đoạn sửa sang nào, quy trình đều phải qua giai đoạn lau sạch sản phẩm để việc dùng các dưỡng chất sẽ dễ thấm vào bề mặt đồ da hơn. Dùng một mảnh vải mềm lau qua lớp bụi, bẩn dính trên giày. Sau đó sử dụng kem làm sạch. Trước khi dùng kem làm sạch, test thử sản phẩm vào gót giày để xem tác động của nó đến lớp da. Dùng khăn ẩm lau lại và đợi 30’ đến 6h để giày khô trở lại.

  Bước 2: Dưỡng ẩm

  Như đã nói ở trên da khi được làm thành phẩm, các chất béo và dầu sẽ giảm dần làm liên kết protein yếu đi gây ra vết nứt trên da. Ở bước này dùng khăn thoa một lớp kem ẩm lên toàn bộ giày và đợi từ 30’ đến 24h để dưỡng chất được thẩm thấu hoàn toàn vào da.

  [​IMG]

  Bước 3: tái tạo màu và đánh xi bóng nền

  Lúc này da đã mềm mại và sạch hơn trước tuy nhiên cần phải tái hiện màu cho đôi giày của bạn. Trong bước này việc dùng xi có nguồn 100% thiên nhiên có tác dụng tái tạo màu gấp đôi các sản phẩm khác.

  [​IMG]

  Bước 4: Đánh bóng gương giày

  Sau khi đã hoàn thành ba bước trên về căn bản đôi giày của bạn đã được chăm chút hoàn thiện. Tuy nhiên với những chất da có độ bóng nhất định sẽ được dùng khăn đánh bóng để làm cho lớp xi thật bằng phẳng, mang lại hiệu ứng bóng gương cho giày.

  Trên đây là các bước spa giày da căn bản, tuy nhiên tùy vào tình trạng giày của quý ông mà bên Diogini sẽ đưa ra lộ trình săn sóc riêng.

  DIOGINI địa chỉ sửa chữa đồ da tại hà nội
   

Share This Page