Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

6 kiểu mũi giày da nam cực đẹp

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by giayydep, Mar 2, 2020.

 1. giayydep

  giayydep Member

  Bạn có thể biết đến các mẫu mã giày da nam chính hãng khác nhau nhưng bạn có biết phần mũi giày có 6 kiểu khác nhau, phân biệt là: plain, cap, wing tip, medallion, apron, split. Cùng DIOGINI tìm hiểu thêm về các kiểu mũi giày này nhé

  Apron toe

  Mũi giày apron toe có đường chỉ kéo dài khép kín tại phần mũi. Các quý ông có thể sẽ thấy kiểu mũi giày này phổ biến ở những đôi giày lười. Đây là thiết kế giấu kích cỡ chân tạo cảm giác thon gọn cho đôi chân người sử dụng.
  [​IMG]
  Mũi giày apron toe được thiết kế tạo sự thon gọn cho đôi chân
  Split toe

  Cũng giống như mũi giày apron toe nhưng ở split toe phần mũi giày được chia ra làm đôi và máy lại bởi một đường chỉ đơn giản. Thiết kế này có phần lạ mắt tạo sự mới lạ cho trang phục thường ngày.
  [​IMG]
  Plain toe

  Plain toe hay còn gọi là mũi giày trơn. Đây là loại mũi giày được làm từ một miếng da độc nhất và không hề có họa tiết phía trên. Giày da sở hữu thiết kế plain toe thường mang đến vẻ thanh lịch và hiện đại phù hợp với môi trường công sở cho các quý ông.
  [​IMG]
  Mũi giày plain toe đơn giản, sang trọng
  Cap toe

  Cap toe là phần mũi giày sở hữu đường chỉ cắt ngang khâu hai mảnh da lại. mẫu mã này rất được các quý ông ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng cũng không quá nhàm và thích hợp với nhiều tình cảnh khác nhau.
  [​IMG]
  Mũi giày cap toe với đường vắt ngang đơn giản
  Wing tip

  Mũi giày wing tip được đắp bởi ba miếng da tạo hình cánh chim. thỉnh thoảng mũi giày cũng được phối cùng nhiều họa tiết đục lỗ. Đây là mẫu thiết kế lạ mắt mà chỉ có được ở những đôi giày Tây tạo cảm giác sang trọng đầy đẳng cấp cho người dùng.
  [​IMG]
  Mũi giày wing tip cổ điển và lịch sự
  Medallion

  Mũi giày medallion sở hữu nhiều họa tiết được đục lỗ kĩ càng phía trên. Thiết kế này mang hơi thở của sự cổ điển. Khi lựa chọn trang phục nên dùng những bộ áo quần tối màu phối cùng.
  [​IMG]
  Mũi giày medallion sở hữu thiết kế đục lỗ lạ mắt​

   

Share This Page