Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

An Vượng Villa: Làn sóng ngầm của phân khúc biệt thự phía Tây Hà Nội

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by navylan012019, Dec 8, 2019.

 1. navylan012019

  navylan012019 New Member

  Tọa lạc trong khu thị thành nhiều nhân thể ích tại trọng điểm quận Hà Đông; dự án vi la hãn hữu hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; không gian các lô biệt thự hợp lý… là các lý do tạo phải sức hút của dự án An Vượng Villa.


  An Vượng Villa tọa lạc tại trọng tâm của Khu thị thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích những vi la từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo đa dạng nhà đầu tư, dự án sở hữu sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

  An Vượng Villa được thầm lặng đưa ra thị trường trong thời kì sắp đây đã tạo bắt buộc làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức tối ưu cộng thời cơ thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của An Vượng Villa còn biểu thị ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, không có nhiều dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện mang rộng rãi dự án chung cư cao tầng. Sự khan thảng hoặc này làm tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư tăng trưởng cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội sở hữu hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường to như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo với mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối thuận tiện và dễ dàng đến những khu vực trung tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì bắt buộc di chuyển quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay với thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


  Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong khái quát Khu thị thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
  Đặc biệt, An Vượng Villa bí quyết trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và luôn thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tế cho thấy, chỉ tính tới thời khắc Aeon Mall Hà Đông bắt đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao dao động trong khoảng từ 40-60% so có thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng ưa chuộng hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng khoa học và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng một thể ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha sở hữu tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và tăng trưởng mang ba giá trị mấu chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu tỉnh thành Dương Nội sẽ với đến cuộc sống hầu hết giá trị cho cư dân của tổng khu đề cập chung và cư dân của An Vượng Villa kể riêng.

  Hiện tại, các bạn tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ tằn tiện lên đến 1,4tỷ đồng khi thực hành giao thiệp thành công. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được vận dụng cho khách hàng của An Vượng Villa trong đợt này.

  Thông tin tham khảo:

  Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

  Sản phẩm được đầu tư và lớn mạnh bởi Tập đoàn Nam Cường
   

Share This Page