Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Bạn có biết về brogue kiểu giày da đang được ưa chuộng

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by giayydep, Nov 18, 2019.

 1. giayydep

  giayydep Member

  Những đôi giày Brogue thường được biết tới với kết cấu thiết kế từ nhiều mảnh da, bấm răng cưa theo các đường ráp nốiráp, tạo hoa văn viền và làm đẹp bằng cách đục lỗ. Thế nhưng, mục đích ban đầu của kiểu giày này là điều bạn sẽ không bao giờ ngờ tới!

  Nguồn gốc những đôi giày brogue

  từ Brogue - phát xuất từ tiếng Goidelic cổ – “bróg” đã có mặt trong Tiếng Anh từ cuối thế kỷ XIV. Tiền thân của tên gọi này là “bróg” bắt nguồn từ ngôn ngữ Bắc Đức (Old Norse) – “brok”, có nghĩa nôm na là “bao phủ chân“.

  Brogue ban sơ là những đôi giày được mang bởi những người đàn ông lao động tại Scotland và Ireland. Chất liệu da đen, được đục lỗ ở một số chi tiết nhằm giúp cho nước thoát ra ngoài khi làm việc tại những khu vực lầy lội, trũng nước.

  Đến đầu thế kỷ XX, các thiết kế đục lỗ trang trí trên Brogue đã truyền cảm hứng cho thời trang. Trong thời đoạn chuyển hóa của những năm 1990, Brogue mặc dù được xem là một trào lưu “không quyến rũ“, nhưng đồng thời cũng chính thức bước sang trang sử mới.

  Ngày nay, những đôi giày Brogue đã trở thành tuyên ngôn thời trang của một hình mẫu sang trọng, tao nhã và tinh tế cả trên sân khấu Runway, Casual lẫn Streetstyle.

  Đặc trưng của đôi giày brogue
  [​IMG]
  Bốn kiểu giày Brogue cơ bản
  Về phân loại, Brogue được chia thành 4 kiểu thiết kế căn bản: Full Brogues, Semi Brogues, Quarter Brogues và Longwing Brogues.

  Giày Brogue luôn là “đất sáng tạo” phong phú của các nhà thiết kế giày trên toàn thế giới, cho ra đời rất nhiều sản phẩm kiểu dáng mới, độc đáo nhưng song song vẫn giữ lại những đặc trưng cơ bản. Đó có thể là đôi Brogue Spectator được chế tác bằng chất liệu da cao cấp, thiết kế Wingtips và phối tương phản rất ấn tượng. Những thiết kế này thực sự không hợp cho phong cách thời trang công sở, hay những dịp quá trịnh trọng và trang nghiêm.
  //bizweb.dktcdn.net/thumb/large/100/103/261/files/the-classic-brogue-e1442918660727.jpg?v=1493375597841 ​
  Đôi giày Brogue không thực thụ phù hợp với những dịp trọng thể
  Những Nhãn hiệu brogue nổi tiếng

  Hầu như các thương hiệu cao cấp trên thế giới và tất cả
   

Share This Page