Loading...

Bạn có tinn đôi giày có thể đem lại may mắn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by giayydep, Nov 14, 2019.

 1. giayydep

  giayydep Member

  Bạn có tin đôi giày có thể mang lại may mắn cho bản thân?  Tôi thì tin vào điều đó. một đôi giày da nam đẹp không chỉ thuần tuý mang chức năng của đôi giày, không chỉ đơn thuần là một y phục, không phải chỉ có ý nghĩa thời trang mà nó thể đem lại cho bạn những điều may mắn không ngờ tới.

  Bạn chẳng thể mang một đôi giày nam công sở bạn thích nhưng lại không vừa với đôi chân của bạn đề đi hết cuộc hành trình. Nhất là phái mạnh thì một đôi giày thích hợp nhất, thoải mái nhất càng cấp thiết.

  May mắn mà đôi giày mang lại rất nhiều cả trên tình trường lẫn trên thương trường. Có thể bạn không tin nhưng đó lại là sự thực.

  Không phải trong mọi trường hợp nhưng khi nhìn bạn lịch duyệt trong một vài giày da kinh điển hay trẻ trung trong đôi boat shoes, sẽ luôn chiếm được cảm tình của phái nữ, ít nhất về ngoại hình.
  [​IMG]


  Và tin chắc cuộc hẹn hò đó sẽ khá thành công.

  Hiển nhiên trong công việc thì lịch sự, nghiêm trang, tự tín chỉn chu không thể thiếu đối với mỗi người thành đạt. Đôi giày tốt hàng hiệu có thể mang lại cho bạn điều đó. Khi bạn đã tự tín vào chính mình thì mọi việc có thể giải quyết theo con đường ngắn nhất có thể.

  Hãy chọn lựa đôi giày đẹp cho bản thân. Nếu không mang lại may mắn như bạn mong muốn thì chí ít nó cũng thỏa mãn nhu cầu làm đẹp.

  Đến với DIOGINI https://diogini.vn, chúng tôi hứa sẽ giúp bạn chọn lựa đôi giày hợp ý, có thể nâng đỡ đôi chân của bạn một cách tốt nhất
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  bán tạp dề may sẵn 2019 MỚI NHẤT
   
 3. awoodhd

  awoodhd New Member

  Đôi khi đôi giầy sẽ đem lại may mắn, cũng tùy thời điểm nhưng may mắn lớn nhất là đôi giày bảo vệ đôi chân của bạn !
   

Share This Page