Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Các cửa hàng sơn có nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng hay không?

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by minhdai2020, Jun 28, 2021.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member


  Với nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh, họ thường có quan niệm rằng “tiết kiệm chút nào hay chút đó”. Quan niệm này không hoàn toàn đúng. Bởi dù là mới bắt đầu thì bạn vẫn phải xử lý rất nhiều công việc khác nhau. Từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển, bảo quản kho rồi đến việc bán hàng cân đối được thu – chi. Nếu không có sự trợ giúp của công nghệ thì bạn khó có thể hoàn thành tốt công việc.
  Thời gian đầu hoạt động, nhiều chủ cửa hàng sẽ lựa chọn cách quản lý thủ công. Nhưng giải pháp này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như:
  - Danh mục mặt hàng quá nhiều nên khó tra cứu, xác định giá bán.

  - Lập hoá đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công chậm, thiếu chuyên nghiệp và dễ sai sót.

  - Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng.

  - Những câu hỏi như: đang còn những mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu? Công nợ của khách hàng A đến thời điểm hiện tại là bao nhiêu?… luôn làm bạn đau đầu và không thể trả lời ngay.

  - Thậm chí nhân bạn khó có thể kiểm soát hết tất cả nhân viên và dễ dàng bị thất thoát hàng hóa.
  [​IMG]
  Với những lý do trên, PAP Technology khuyên bạn dù sở hữu một cửa hàng bán lẻ nước sơn hay một doanh nghiệp lớn bán sỉ cũng đều nên sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.
  Một số chức năng nổi bật của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail:
  Quản trị dữ liệu đồng bộ và bám sát thời gian thực

  Quản trị dữ liệu trên cùng hệ thống theo thời gian thực là chức năng cơ bản nhưng lại rất hữu ích của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail. Với chức năng này, mọi thông tin, nghiệp vụ đều tự động tính toán, thể hiện ngay sau khi chỉnh sửa. Như vậy, việc theo dõi tình hình bán hàng vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm hơn.
  Phân quyền đơn giản, thông minh

  Chức năng này của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp người lãnh đạo trao quyền chỉnh sửa trong giới hạn. Có thông tin nhân viên có thể tham gia nhưng có thông tin thì không được phép. Chế độ phân quyền thông minh giúp người quản lý nắm được tình hình chỉnh sửa mà còn tối ưu bảo mật dữ liệu.
  Quản lý từ xa tiện lợi, dễ dàng

  24h mỗi ngày đôi lúc là không đủ với người quản lý. Do đó, để giám sát chặt chẽ tình hình bán hàng cũng không hề đơn giản. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail cùng với chức năng quản trị đồng bộ và cập nhật nhanh chóng giúp nhà quản trị kiểm soát được tình hình mọi lúc dù ở bất cứ đâu.

  Lợi ích mà Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail mang lại cho bạn là gì?
  Phần mềm quản lý bán hàng có độ chính xác, tin cậy cao

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail loại bỏ những sai sót trong bán hàng truyền thống bằng cách kiểm soát mọi hoạt động trong quá trình bán hàng từ nhập hàng, xử lý các đơn hàng, tính tiền cho khách. Phần mềm có thể đọc mã vạch rất nhanh và chính xác giúp nhân viên hạn chế việc nhập nhầm tên hàng, số lượng, giá cả. Do đó, cửa hàng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.
  Đặc biệt, nhờ phần mềm này, người quản lý luôn kiểm soát được mọi hoạt động mua bán của cửa hàng và quá trình làm việc của nhân viên. Vì vậy, khi xảy ra sai sót có thể quy trách nhiệm dễ dàng và ngăn chặn được tình trạng nhân viên gian lận, ảnh hưởng đến doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Quản lý ngân sách hợp lý

  Mỗi doanh nghiệp, cửa hàng đều có những khoản chi phí bao gồm vốn ngân sách, các khoản dự phòng và lợi nhuận thu về. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp người quản lý thống kê được cả chi phí thực tế lẫn chi phí ước tính. Từ đó chủ cửa hàng có thể vạch ra định hướng để tối ưu hóa lợi nhuận.
  Quản lý hóa đơn bán hàng hiệu quả hơn

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail giúp cho chủ cửa hàng có thể quản lý hóa đơn bán hàng, phiếu chuyển kho, xuất kho và thống kê hàng tồn,… Với việc sử dụng phần mềm S2Retail bạn có thể quản lý một cách chặt chẽ và khoa học quy trình bán một hay nhiều sản phẩm . Đó là cách để kiểm soát được tối đa dòng hàng của mình hiệu quả nhất.
  Phục vụ khách hàng tốt hơn

  Phần mềm giúp quản lý thông tin khách hàng một cách chính xác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lưu trữ tối đa thông tin mua hàng, lịch hẹn tư vấn và lưu trữ thông tin phản hồi của khách hàng,… Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp cho hệ thống được thống bộ và đồng nhất, giúp nhân viên có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  Quản lý chính xác kho hàng

  Tùy vào đặc điểm của từng loại hàng hóa để có những cách quản lý kho hàng khác nhau. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail cập nhật thông tin kho hàng thường xuyên. Chủ cửa hàng có thể nhìn nhận, đánh giá được số lượng và tình trạng sử dụng của từng loại hàng hóa nhất định để có được kế hoạch xử lý kịp thời. Kho hàng không nên thiếu và cũng không nên thừa. Việc cửa hàng có thể quản lý hàng hóa trong kho một cách linh hoạt giúp hạn chế được tối đa tình trạng tồn kho, nguồn cung không đủ,…
  Quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả

  Với việc sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail người quản lý có thể đồng bộ hóa hệ thống nhân viên bán hàng. Việc phân công công việc cũng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn nhân lực và kiểm soát được thời gian, hiệu quả công việc của mỗi người. Từ đó hoạt động bán hàng được hiệu quả hơn.
  Hy vọng với những thông tin mà PAP Technology chia sẻ, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phần mềm hợp lý. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail của PAP Technology, hãy liên hệ với chúng tôi qua s2retail.vn để được tư vấn ngay hôm nay và được trải nghiệm miễn phí phần mềm đấy nhé!
   

Share This Page