Loading...

Các nhà cai quản khách sạn hàng đầu quốc tế đổ xô zô việt nam

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by hienpq, Jan 29, 2019.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  Với triển vọng của ngành du lịch nước ta rất sáng sủa, những nhà điều hành khách sạn quốc tế đang đổ xô vào VN để thu lợi từ mục tiêu tăng trưởng cao của Thị Trường và lượng khách du lịch ngày càng đa dạng.

  [​IMG]
  Với số lượng khách nghỉ dưỡng tăng lên, các nhà điều quý khách sạn quốc tế đang làm tăng sự hấp thụ cho Thị Trường việt nam
  quốc gia này đã tận mắt chứng kiến một sự phát triển lớn về số lượng những tên thương hiệu khách sạn nước ngoài & các Doanh Nghiệp quản lý nước ngoài trong vài năm qua.

  theo con số tiên tiến nhất của Savills Vietnam, con số nhà điều quý khách sạn nước ngoài đã tăng từ 30 trong thời điểm 2010 lên chỉ từ 80 vào cuối năm 2017. Trong nửa đầu năm 2018, một trong những Brand Name nổi tiếng khác đã đi đến việt nam. trong số ấy có Mandarin Oriental tại TP.Hồ Chí Minh & Best Western Premier ở tỉnh khu vực miền trung Quảng Bình.

  tập đoàn lớn khách sạn Radisson vừa thành lập khai trương Khu du lịch Blu Blu trên Phú Quốc – hotel thứ nhất tại VN. Travelodge Asia đã và đang công bố kế hoạch cho tài sản thứ nhất của chính bản thân mình tại TP ven biển trọng tâm Nha Trang, dự đoán khai trương vào thời điểm năm 2020.

  trong những khi đó, khách sạn nước ngoài Melia của Tây Ban Nha đã tăng cường dấu ấn tại việt nam với sự kí kết cách đây không lâu ba gia sản mới tại TP.Hồ Chí Minh, chính là trung tâm thành phố sài thành thành phố sài gòn, giữa trung tâm TP sài gòn TP.Sài Gòn & INNSIDE Saigon Mariamman, đem lại số lượng Bất Động Sản Bây Giờ & tương lai của TĐ. VN lên 10.

  đã và đang có các thương hiệu mới được dẫn vào Thị phần trong ba năm qua, gồm có Ozo và X2 Vibe (tại TP New Hội An), Double Tree by Hilton (ở Hạ Long, Vũng Tàu và Hà Nội), Four Seasons (tại Quảng Nam & Hà Nội), Oakwood (tại TP Hồ Chí Minh), Glow (tại Đà Nẵng) & Nhà Mai (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Crystal Bay với căn hộ nghỉ dưỡng Marina Ocean Park (Tại TP Nha Trang)

  Mauro Gasparotti, Giám đốc của Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương, cho biết thêm ông quan sát thấy sự ngày càng tăng quyền lợi lớn ở nước này từ các nhà khai thác trong ba năm qua, sau thời điểm lan rộng Thị phần khách sạn.

  các nhà cải tiến và phát triển của VN vẫn tồn tại mới đối với những dòng sản phẩm hotel, nhưng với lượng cung lớn sắp tới, họ sẽ học hỏi và giao lưu nhanh chóng và nhiều gia sản rất chất lượng Dự kiến sẽ được tiến hành. Chúng tôi đã dự báo rằng tổng số hơn 30.000 phòng mới sẽ tiến hành khai trương thành lập vào thời điểm cuối năm 2019, Gasparotti cho thấy thêm.

  con số các nhà khai thác nước ngoài Dự kiến sẽ tăng trong thời điểm tới, cùng với con số những Doanh Nghiệp quản lí địa phương.

  Chúng tôi rất lành mạnh và tích cực về sự phát triển của ngành và sự hấp dẫn của những nhà khai thác nước ngoài đến VN. Thật mê hoặc khi thấy rằng những nhà khai thác đang ra mắt các thương hiệu mới để nhắm kim chỉ nam nhiều chủng loại quý khách hàng mới như millennials hoặc khách du lịch có tinh thần về sức đề kháng. VN sẽ là 1 trong Thị Trường tiềm năng cao để họ ra mắt những Brand Name tập trung, vì nhiều chủng loại khách nghỉ dưỡng tại đây phần nhiều đa chủng loại, Theo ông Gasparotti.

  Một báo cáo cách đây không lâu của CBRE tiết lộ rằng nhu cầu của các chủ đầu tư quốc tế chủ yếu được dẫn dắt bởi các nhóm có Trụ sở ở Châu Á. những người này tổ chức một vài hotel tại những Thành Phố lớn và những điểm đến chọn lựa khu nghỉ mát.

  Sản lượng tương đối cao hơn có sẵn tại việt nam liên tiếp lôi kéo các nhà cải tiến và phát triển BĐS Nhà Đất và những Doanh Nghiệp BĐS có chi nhánh tại Châu Á. buôn bán giữa Thị Trường và hotel tại TP.Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội là giữa trung tâm chính, do thiếu nguồn cung trong khoảng cách giữa những nhà khai quật thời thượng và bản địa.

  cách đây không lâu, tập đoàn lớn hotel InterContinental (IHG) đã mua 51% cổ phần của Regent Hotels and Resorts với số chi phí 39 triệu đồng dollar. Regent có Hợp Đồng vận động cho Regent Residences Phú Quốc của BIM Group, sẽ đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2019. Với thanh toán giao dịch, IHG đã lan rộng ra danh mục đầu tư của bản thân mình lên 10 khách sạn & khu nghỉ dưỡng tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng & TP HCM.

  vừa mới đây, Capital Capital đã cùng với Kajima của nhật bản thiết kế chuỗi khách sạn tại thủ đô, TP.HCM và Đà Nẵng dưới Brand Name Wink Hotels. Hai lô đất đầu tiên được tiết lộ là tại TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – hai trọng tâm buôn bán & nghỉ dưỡng của VN. hotel 226 phòng tại TP.HCM sẽ thành lập và đi vào hoạt động vào khoảng thời gian 2019, trong lúc hotel 243 phòng tại Đà Nẵng sẽ được đem vào hoạt động vào năm 2020.

  phân khúc thị trường khách sạn đã rất sống động trong ba năm qua và đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu tới từ Japan, Nước Hàn, Hồng Kông và Nước Sing.

  các chủ đầu tư Hàn Quốc hầu hết tìm kiếm các hotel thời thượng, mô hình lớn với tối đa 250 phòng tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng & TP.HCM, nơi có nhiều bạn Hàn Quốc sinh sống, trong lúc những chủ đầu tư dự án nhật bản để ý đến những hotel mô hình nhỏ hơn với ít hơn 150 phòng. Tại thủ đô hà nội & TP HCM. các nhà đầu tư Nước Singapore, trong khi đó, truy tìm những khu phức tạp đa mục tiêu có phân khúc thị phần hotel.

  TP Hà Nội & TP.HCM hiện có quỹ đất có hạn để trở nên tân tiến khách sạn, vì giá cao, trong khi Đà Nẵng, Nha Trang & Phú Quốc đang mang về nhiều thời cơ hơn cho các chủ đầu tư dự án, còn nhiều đất để phát triển.

  rất có thể Dự kiến số số lần giao dịch hotel sẽ vẫn cao cho tới ít nhất là năm 2019, do nguồn cung cấp hạn chế & nhu yếu cao.

  việt nam đứng ở phần thứ ba trong những các điểm đến du lịch tăng trưởng nhanh nhất có thể năm 2017 trong 1 báo cáo do Liên Hợp Quốc công bố

  [​IMG]

  Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Marina Ocean Park Nha Trang

  tổ chức triển khai nghỉ dưỡng thế giới (UNWTO). VN đã nhận hơn 13 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2017, tăng 6,8 phần trăm so với năm 2016. Lượng khách quốc tế đến nước ta trong tám tháng đầu năm 2018 đạt hơn 10,4 triệu, tăng 22,8 xác suất đối với cùng kỳ năm trước năm.
   

Share This Page