Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Cách áp dụng CNTT vào các lĩnh vực kinh doanh chuỗi cung ứng

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by minhdai2020, Jul 2, 2021.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member

  Thời đại công nghệ phát triển, việc áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp. Nhờ những ứng dụng mà công nghệ thông tin mang lại khiến công việc kinh doanh nâng lên một tầm cao mới. Các công việc liên quan đến quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các chức năng được phát triển ngày một tối ưu, tiết kiệm thời gian và công việc cho người quản lý. Các sản phẩm công nghệ thông tin rất đa dạng, với tiêu chí cung cấp những giải pháp đang còn vướng mắc trong kinh doanh, từ đó đưa ra những sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để hiểu rõ hơn về công nghệ thông tin thì chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về sản phẩm của công nghệ thông tin phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.
  [​IMG]
  Tìm hiểu về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail

  Trong kinh doanh, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp phát triển quy mô nhiều chi nhánh có thể theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, quản lý triệt để nguồn khách hàng, nhân viên, kiểm kê số lượng hàng hóa. phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail rất đa dạng, giải quyết các vấn đề trong công việc. Đóng góp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail đạt được rất nhiều thành tựu. Làm tăng năng suất, tạo ra nhiều doanh thu cho doanh nghiệp. Đây là bài viết chia sẻ về đặc điểm phần mềm để người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin về sản phẩm phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.

  Chuỗi cửa hàng của bạn có hoạt động hiệu quả nhờ những yếu tố sau đây:

  1.1. Quản lý doanh thu, lợi nhuận chuỗi cửa hàng

  Với tính năng theo dõi doanh thu, lợi nhuận chuỗi cửa hàng của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, chủ doanh nghiệp có thể yên tâm đi công tác, đi chơi mà vẫn cập nhật được đầy đủ tình hình kinh doanh của cửa hàng mình. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tự động cập nhật doanh thu theo thời gian thực, có nghĩa là tất cả các sản phẩm được bán ra, nhập vào đều được hệ thống ghi nhận đến từng phút. Chủ doanh nghiệp chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính lên là đã đọc được đầy đủ thông số:

  - Tổng doanh thu đến thời điểm hiện tại

  - Tổng lợi nhuận ghi nhận

  - Xem doanh thu từng chi nhánh theo lựa chọn

  - Xem lịch sử bán hàng

  - Xem thống kê top mặt hàng bán chạy

  - Tùy chọn xem doanh thu, lợi nhuận theo ngày/ tuần/ tháng/ năm/…
  1.2. Xem báo cáo tài chính

  Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail , việc theo dõi sát sao và chính xác từng con số cho phép bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh cung cấp các báo cáo doanh thu, lợi nhuận, theo dõi tiền ra vào hàng ngày được cập nhật liên tục. Quản lý sổ quỹ giúp khách hàng quản lý các khoản thu chi tự động xuất phát từ các giao dịch như bán hàng, nhập hàng, đổi trả hàng… hoặc thu chi do người dùng tự lập để phục vụ các khoản thu nhập thêm, chi phí vận hành của cửa hàng...
  Nếu như bạn đang góp vốn vào bất kỳ cơ sở kinh doanh nào thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là một công cụ hữu dụng giúp bạn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách chủ động và chính xác. Thay vì ngồi chờ báo cáo từ người quản lý, bạn có thể truy cập vào hệ thống để kiểm tra hoạt động vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, xem báo cáo tài chính để nắm rõ mọi thông số, kết quả, số tiền đã thu chi vào những việc gì….
  1.3. Quản lý tồn kho hàng hóa

  - Nắm bắt chính xác tồn kho từng chi nhánh

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt chính xác lượng tồn kho của từng sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tất cả các thông số đều hiển thị đầy đủ giúp việc quản lý hàng tồn thuận lợi. Hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa linh hoạt, tránh tình trạng nhân viên cấu kết rút ruột hàng hóa.
  Nhờ có hệ thống quản lý tồn kho, khi một khách hàng có nhu cầu mua hàng mà một trong những cửa hàng của bạn bị hết hàng, bạn có thể lập tức tra cứu và cung cấp chính xác thông tin cửa hàng trong chuỗi có mặt hàng đó để khách hàng hoặc nhân viên chủ động đến lấy, tránh tình trạng mất khách.
  [​IMG]
  - Luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng hỗ trợ tính năng luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh.

  Thử tưởng tượng, một sản phẩm ở chi nhánh A của bạn không bán được, hàng tồn nhiều nhưng ở chi nhánh B lại đang thiếu hàng trầm trọng. Sau khi kiểm tra tồn kho đơn giản trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chủ doanh nghiệp chỉ cần thực hiện thao tác chuyển hàng giữa hai chi nhánh trên hệ thống. Tất cả mọi giao dịch xuất nhập, giảm tồn kho ở chi nhánh xuất và gia tăng tồn kho ở chi nhánh nhập đều được cập nhật chính xác trên hệ thống. Điều này hỗ trợ tích cực trong quy trình quản lý và thống kê hàng hóa hàng tháng. Hạn chế tối đa sai sót nhầm lẫn, người chủ hệ thống có thể chủ động nắm bắt từng diễn biến hàng hóa tại các chi nhánh của mình.
  - Cài đặt định mức tồn kho cảnh báo hàng tồn

  Đây là một tính năng thông minh giúp rất nhiều hệ thống chuỗi hoạt động ổn định, không xảy ra các biến động như thiếu hoặc thừa hàng khó kiểm soát. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cho phép cài đặt định mức hàng tồn tối thiểu, khi hàng hóa chạm mức này, phần mềm sẽ tự động gửi cảnh báo đến máy điện thoại của người quản lý, từ đây chủ doanh nghiệp có các phương án nhập hàng cần thiết.
  1.4.Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp quản lý số lượng lớn khách hàng

  Hãy thử nghĩ xem, với lợi thế sở hữu nhiều chi nhánh khác nhau, thu hút một lượng lớn khách hàng đến mua sắm nhưng nếu bạn không lưu trữ được thông tin khách hàng, biến họ trở thành khách hàng quen thuộc của thương hiệu mình liệu có phải một điều đáng tiếc hay không?

  Trong thời đại internet ngày nay, sở hữu dữ liệu khách hàng là vô cùng quan trọng. Nhưng đối với các cách quản lý thủ công, điều này là không thể.
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp bạn:

  - Lưu trữ kho thông tin hàng vạn khách hàng: Tên tuổi, ngày sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử mua hàng,...

  - Tra cứu nhanh chóng tất cả các lịch sử giao dịch, số tiền đã từng mua hàng tại hệ thống

  - Phân loại khách hàng vào các nhóm khác nhau, tổ chức chương trình khuyến mãi cho từng nhóm khách hàng

  - Thu thập thông tin để phục vụ cho các chương trình khuyến mãi để tăng trưởng doanh thu.
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đảm nhiệm từng khâu riêng lẻ trong hoạt động kinh doanh hiệu quả. Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí TẠI S2retail.vn để trải nghiệm.
   

Share This Page