Loading...

Cách bảo quản ô dù che nắng ngoài trời để kéo dài tuổi thọ

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by odugiare, Jan 19, 2021.

 1. odugiare

  odugiare New Member

  Ô dù che nắng ngoài trời là vật dụng luôn phải đối mặt với những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như thời tiết mưa nắng, khói bụi, ẩm mốc,...nên cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo tuổi thọ, ít hư hỏng vặt hơn. Dưới đây là các phương pháp bảo quản giúp ô dù luôn đẹp như mới.

  1. Vệ sinh ô dù thường xuyên
  Đầu tiên bạn cần chú ý vệ sinh cho sản phẩm ô dù che nắng ngoài trời của bạn. Tôi nói vệ sinh ở đây không có nghĩa là yêu cầu bạn phải lau nó sạch như lau như li hàng ngày, tuy nhiên bạn vẫn cần định ra thời điểm định kỳ để vệ sinh sản phẩm thường xuyên tránh cho cặn bẩn đọng lại quá dày trên sản phẩm. Như vậy vừa gây mất mỹ quan vừa khiến sản phẩm ô dù mà khó khăn lắm bạn mới mua được dễ hư hỏng.

  [​IMG]

  2. Bảo trì ô dù che nắng ngoài trời của bạn định kỳ
  Tiếp theo, cùng với lịch vệ sinh bạn cũng cần định ra một lịch bảo dưỡng định kỳ. Trong thời gian này bạn có thể gia cố lại hệ thống móc nối và liên kết đồng thời bạn nên tra dầu vào những điểm đinh vít để sản phẩm ô dù ngoài trời này của bạn luôn hoạt động được trơn tru.

  3. Bảo quản ô dù dưới sự thay đổi thời tiết
  Ai cũng biết rằng ô là sản phẩm dùng để chắn gió cản mưa hữu hiệu nên mọi người cũng thường cho rằng không cần quá lưu tâm bảo vệ sản phẩm này dưới tác động của môi trường. Tuy nhiên nếu có thể bạn nên thực hiện những điều sau để gia tăng tuổi thọ sản phẩm lên mức tối đa.

  Đầu tiên bạn nên gập gọn và cất sản phẩm vào trong nhà khi bạn không có nhu cầu sử dụng nó ví dụ như vào thời điểm quán đóng cửa. Bạn cũng không nên để sản phẩm phơi nắng quá lâu vì nó có thể khiến sản phẩm bị bay màu. Vì vậy nếu khách hàng không sử dụng đến bạn nên gập gọn ô vào để tránh sản phẩm phải tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp quá nhiều.

  Sau khi qua cơn mưa bạn cần phải để lớp vải dù khô hẳn hãng gập vào. Vì nếu gập luôn có thể rất dễ gây nên han gỉ, oxy hóa.
  [​IMG]

  Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm trên công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: bàn ghế công viên, xích đu, ghế hồ bơi,...

  ----------------------------------------------------------------

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

  Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

  Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

  Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0981 228 766

  Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Tel: 0912 026 829
   

Share This Page