Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Cách kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả bằng content

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, May 12, 2021.

 1. Bạn luôn thắc mắc tại sao cùng 1 kiến thức, cùng loại sản phẩm mà sao khi mình đăng bán lại thu hút được ít khách hàng hơn nơi khác không? Vậy chắc chắn bạn đã bỏ lỡ 3 điểm cốt lõi khiến content mỹ phẩm trở nên thu hút với khách hàng rồi. Hãy học cách kinh doanh mỹ phẩm online thu hút vạn người mua bằng ngôn từ ngay dưới đây thôi nào!
  Thân thiện với nhóm khách hàng mục tiêu

  Việc đầu tiên trong quá trình học cách kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả bằng content là bạn phải hiểu chính mình cũng luôn dễ bị thu hút bởi những thứ quen thuộc, có cảm giác như thuộc về bản thân và thế giới của mình đúng không? Khách hàng cũng vậy. Thế nên thay vì dùng lời văn mỹ miều, kiến thức cao xa, bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách để hiểu cách nói chuyện, ngôn ngữ sử dụng, hình ảnh yêu thích của họ để đưa vào content. Khi đó khách sẽ có cảm giác bạn có cùng tư duy quan điểm và đem lại những thứ có giá trị với họ chứ không phải đang bán hàng.

  [​IMG]

  Chăm sóc xem sự thay đổi khi khách hàng sử dụng sản phẩm

  Khách hàng ngày càng thông minh, và "smart", họ thích mua sắm online nhưng lại luôn nghi ngờ về chất lượng của chúng. Do đó bạn cần “demo” cho họ thấy được rằng họ sẽ thay đổi nhiều như thế nào sau khi sử dụng sản phẩm này và vì sao cần phải bỏ tiền ra mua nó.

  Với hình thức content về sự thay đổi này bạn nên thể hiện dưới dạng hình ảnh (video) trước và sau để thấy rõ nét nhất. Nếu như muốn tăng tính chân thực, kích thích khách hàng nhiều hơn bạn hãy đặc biệt nhấn mạnh vào sự thay đổi cảm xúc thay vì chỉ diễn tả tình trạng da.
  Ví dụ: một video quay lại trạng thái cảm xúc ủ rũ, tự ti chuyển sang tự tin, tràn trề sức sống sẽ khiến khách hàng tin tưởng và yêu thích hơn nhiều so với chỉ quay cận cảnh làn da của khách trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

  [​IMG]

  Tạo khao khát được mua sắm tiếp cho khách hàng

  Bất cứ người con gái nào cũng có một tiêu chuẩn hình tượng xinh đẹp muốn hướng tới. Chỉ là khao khát đó ít hay nhiều, nhưng chắc chắn trong tiềm thức họ luôn ẩn chứa điều này.

  Do đó để thôi thúc họ chăm chỉ làm đẹp, “chịu khó chi tiền” bạn hãy học cách kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả qua việc tìm hiểu chi tiết nhu cầu tiềm ẩn của họ, đưa hình ảnh đó lên và cho thấy chỉ cần sở hữu sản phẩm này thì họ hoàn toàn có thể được như vậy. Hãy luôn nhớ rằng bán thứ mà khách hàng khao khát, bạn sẽ không bao giờ lỗ cả.
  Và quan trọng hơn cả việc học cách kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả là bạn phải biết cách quản lý việc bán hàng sao cho trơn tru, thuận lợi mà không bị thất thoát. Hãy tưởng tượng kinh doanh online nguồn vốn đã mỏng vậy mà chỉ vì quản lý lỏng lẻo mà bỏ sót đơn hàng hay mất mát sản phẩm không rõ nguyên nhân thì buôn bán cho đến bao giờ có lãi phải không? Do đó hãy áp dụng công nghệ, sử dụng phần mềm bán hàng online S2Retail ngay từ khi bắt đầu để đảm bảo kinh doanh hiệu quả nhất nhé!
   

Share This Page