Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Chụp ảnh sản phẩm chụp ảnh đẹp

Discussion in 'Cần thuê - Cho thuê cửa hàng' started by ướcmong, May 3, 2021.

 1. ướcmong

  ướcmong New Member

  Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, khi thói quen “ăn ngủ trên mạng xã hội” trở thành xu thế tất yếu, các doanh nghiệp muốn thu hút khách thì cách kinh doanh truyền thống không còn phù hợp. Thương mại điện tử, kinh doanh online, livestream bán hàng,... trở thành những từ khóa "hot" nhất. Muốn thành công trong cuộc chơi mới này, các doanh nghiệp lớn nhỏ bắt buộc phải thay đổi từ những điều nhỏ nhất: ẢNH SẢN PHẨM!

  Góc chụp

  Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó chính là góc chụp ảnh. Góc chụp khác nhau đem đến những cái nhìn khác nhau về sản phẩm, cũng như truyền tải những thông điệp khác nhau; do đó phù hợp với các mục đích chụp khác nhau.

  [​IMG]

  - Góc chụp ngang trực diện sản phẩm:

  Đây là góc chụp phổ biến nhất khi chụp sản phẩm, bởi nó thể hiện được khá trọn vẹn thông tin sản phẩm của bạn, đồng thời hướng sự chú ý của người xem đến trung tâm bức ảnh (tức sản phẩm của bạn). Góc chụp này phù hợp với hầu hết tất cả các nhóm sản phẩm.
   

Share This Page