Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Chủ tịch Đà Nẵng: 'Xã hội đen khống chế dân, chủ tịch phường không biết'

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by huuthanh3456, Dec 9, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Giang hồ đòi nợ thuê gây thương tích cho dân, chủ tịch Đà Nẵng gọi điện cho chủ tịch phường, quận nhưng cấp cơ sở không biết thông tin.

  Ngày 8/12, UBND thành phố Đà Nẵng sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định 8394 về phối hợp cạ phòng, chống tù túng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị thành. nguyen nhat anh moi nhat

  Ba năm qua, lực lượng bằng đã bắt giữ một nghi phạm giết người, 268 vụ với 440 nghi phạm ăn trộm tài sản, 14 vụ với 22 nghi phạm cướp, cướp giật tài sản; phát hiện và bắt giữ 35 vụ với 61 nghi phạm vận chuyển, mua bán, tích tụ trái phép chất ma túy; ngăn chặn gần 3.000 vụ đánh nhau, gây rối an ninh thứ tự.

  [​IMG]
  Ông Huỳnh Đức Thơ phê bình các lãnh đạo chính quyền cơ sở không đến dự hội nghị. Ảnh: Nguyễn Đông.​

  Chủ trì hội nghị, ông Huỳnh Đức Thơ - chủ toạ UBND TP Đà Nẵng phê bình các chủ tịch phường, xã, quận, huyện vắng mặt. Theo ông Thơ, để trấn áp các loại tù, tuyên truyền về pháp luật trong dân chúng quần chúng. # để ngăn chặn những trường hợp có ý định phạm pháp, thì chính quyền cơ sở phải nắm rõ thông tin địa bàn. sách mới của nguyễn nhật ánh

  Tuy nhiên trên thực tại, nhiều lãnh đạo cấp cở sở không mỏng, thậm chí không nắm được những sự việc về an ninh trật tử xảy ra ở khu vực mình quản lý. "Vừa rồi có việc tầng lớp đen vào nhà dân khống chế để đòi nợ thuê, gây thương tích ở quận Sơn Trà. Tôi gọi điện hỏi chủ tịch phường, rồi chủ tịch quận thì đều không biết", ông Thơ viện dẫn.

  Ông Thơ nhận định, chỉ khi công an, lực lượng tày mạnh lên thì mới đẩy lùi được các loại tù nhân. Trong đó, lãnh đạo địa phương phải kịp thời nắm bắt tình hình để có những chỉ đạo, ngăn chặn kịp thời. "Từ nay nếu lãnh đạo đô thị gọi điện đột xuất mà không nắm được tình hình thì người đứng đầu chính quyền cơ sở phải chịu trách triệm", ông Thơ nói.

  Tại hội nghị, bà Đoàn Thị Kim Thoa - Trưởng ban bảo vệ dân phố Tam Thuận (quận Thanh Khê) yêu cầu lãnh đạo đô thị trang bị áo giáp chống đâm cho lực lượng dân phòng. quan điểm này nhận được sự tán đồng của nhiều người tham dự.

  Đại tá Phan Ngọc Truyền - Trưởng phòng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh sơn hà, cho biết trước đây tất tật lực lượng tuần đều được trang bị dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên theo quy định Bộ công an từ ngày 1/7, thì dân phòng không nằm trong diện được trang bị áo giáp, dùi cui cao su.

  [​IMG]
  chủ toạ Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ soát đột xuất lực lượng 8394 làm nhiệm vụ đêm 3/12. Ảnh: Ngọc Trường.​

  "Đà Nẵng là địa phương độc nhất trên cả nước mà lực lượng dân phòng dự phẳng phiu, trấn áp phạm nhân. Tuy nhiên nếu trang bị gậy cao su và áo giáp thì phạm luật", đại tá Truyền nói và cho biết một số trường hợp dân phòng khi làm nhiệm vụ đã bị thương nhẹ nên mong muốn được trang bị áo giáp để bảo đảm an toàn.

  Ông Huỳnh Đức Thơ cho rằng việc trang bị áo giáp cho dân phòng là cần thiết. "Dân phòng mặc áo giáp vào để bảo vệ mình, chứ không phải để tấn công người khác", ông Thơ nói và đề nghị công an đô thị xin quan điểm của Bộ Công an.

  Công an thành phố Đà Nẵng đã có văn bản gửi Cục Cảnh sát quản lý hành chính về thứ tự xã hội biểu đạt về đặc thù dân phòng của thị thành để nhân dân tự nguyện đi phẳng phiu được đảm bảo an toàn hơn.
   

Share This Page