Loading...

Dịch vụ đăng ký tên miền ở Bkhost tốt như thế nào?

Discussion in 'Domain - Hosting' started by oithuongoi, Dec 11, 2019.

 1. oithuongoi

  oithuongoi New Member

  Lý do vì sao bạn nên quyết định mua địa chỉ tên miền, đăng ký địa chỉ tên miền ở Bkhost? Chất lượng, giá rẻ, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 cam kết sẽ là một trong những ưu điểm hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ có vậy mà bạn sẽ được có thêm không ít các dịch vụ khác từ chúng tôi!

  Tính năng vượt trội tên miền tại Bkhost

  Quản lý DNS: DNS có chức năng tra vấn các DNS server khác để có được 1 cái tên đã được phân giải. DNS server của mỗi domain thường có hai việc khác biệt. Đầu tiên, chịu trách nhiệm phân giải tên từ các loại máy bên trong miền về nhiều địa chỉ Internet, cả bên trong lẫn bên ngoài miền dịch vụ này quản lý. Điều thứ hai là, chúng trả lời nhiều DNS server bên ngoài đang tích cực phân giải những cái tên nằm bên trong miền nó quản lý.

  DNS server có công dụng lưu trữ lại những tên vừa phân giải. Để dùng cho những yêu cầu phân giải những lần sau. Số lượng những tên phân giải được lưu lại tùy thuộc vào quy mô của từng DNS.

  Địa chỉ đăng ký thư điện tử chuyên nghiệp vô cùng: Việc sử dụng mail chuyên nghiệp giúp người dùng gia tăng tính nhận biết trong hệ thống (đặc biệt nhất là với nhận dạng thương hiệu), chú trọng tính chuyên nghiệp. Giảm thiểu tình trạng spam, hay thư điện tử không cần thiết. Ngoài ra thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho khách hàng về tính bảo mật quá trình gửi và nhận (server riêng), khả năng quản lý online, giao diện trực quan cũng như rất dễ để sử dụng,…

  Tự động gia hạn địa chỉ tên miền: hỗ trợ tự động gia hạn địa chỉ tên miền giúp cho khách hàng không phải lo về tình trạng hết hạn địa chỉ tên miền, khiến khách có thể bị mất domain đang sử dụng hoặc phải nộp thêm các khoản tiền bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) tên miền.

  Đăng ký siêu nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký địa chỉ tên miền tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện vài bước rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ chọn tên miền, thanh toán,…không quá 5 phút và cực kỳ bảo mật.

  Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ địa chỉ tên miền tại Bkhost

  • Dịch vụ tên miền hàng đầu về chất lượng, chi phí thấp, chi phí gia hạn domain thấp.

  • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

  • Hỗ trợ mua domain miễn phí hoặc giá rẻ.

  • Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 sẵn sàng, tận tình giải đáp tất cả các vấn đề của khách hàng.

  • Đặt quyền lợi của người dùng lên hàng đầu.
  BKhost là một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực cung cấp địa chỉ tên miền và hosting tại Việt Nam. Với các gói đăng ký tên miền tại Bkhost, đa dạng địa chỉ tên miền chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may tạp dề phục vụ Bến Tre

  [​IMG]
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng áo tạp dề Bình Dương

  [​IMG]
   
 4. hoiang1985

  hoiang1985 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng vôi tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  https://nuoc-hoa-nam-xach-tay.blogspot.com
  [​IMG]
   

Share This Page