Loading...

Doanh số iPhone được dự báo ngày càng giảm mạnh

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huuthanh3456, Dec 11, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Số lượng iPhone bán ra năm 2019 được cho là chỉ còn 204 triệu máy và giảm xuống 200 triệu vào 2020, thay vì mức 213 triệu như năm nay.

  2018 là năm Apple trình làng nhiều mẫu iPhone nhất nhưng cũng có thể là năm đánh dấu chu kỳ đi xuống của dòng điện thoại ăn khách này. Theo dự báo từ hãng nghiên cứu thị trường Nomura, doanh số bán iPhone nói chung đang giảm dần đều những năm tới. Trong hai năm tiếp theo, lượng iPhone bán ra mỗi năm sẽ sụt từ 4 cho tới 9 triệu máy. những quyển sách của nguyễn nhật ánh

  Thiết kế bên ngoài ít đổi thay gây ảnh hưởng mạnh đến việc kinh doanh iPhone trong ngày mai. Theo PhoneArena, thế hệ iPhone kế tiếp có thể chỉ được nâng cấp về phần cứng bên trong cũng như cải thiện camera, còn mẫu mã vẫn như cũ. Apple sẽ tập kết nhiều hơn vào tính năng tương tác thực tiễn ảo tăng cường Augmented Reality cũng như đem kết nối 5G lên iPhone vào 2020.

  [​IMG]
  Apple tung ra ba mẫu iPhone mới XR, XS và XS Max trong 2018. Ảnh: Thenypost.​

  Doanh số iPhone đi xuống và thoát khỏi chu kỳ thành công là dự báo đã được không ít chuyên gia phân tách nêu ra thời gian qua. Sau lần phát hành bộ ba iPhone XS, XS Max và XR, Apple thay đổi nếp, không còn tiết lộ doanh số bán máy như những năm trước. Hãng công nghệ Mỹ cũng đề nghị đối tác ngừng mở rộng sản xuất loạt iPhone đời mới và còn tính tái sản xuất iPhone X đời cũ để cải thiện doanh số. truyen ngan nguyen nhat anh

  Tại Việt Nam, bộ ba iPhone XS, XS Max và XR thu hút chú ý khi giá bán chính hãng cũng như xách tay năm nay liên tiếp giảm sâu chỉ sau thời kì ngắn có mặt trên thị trường. Giá iPhone xách tay thậm chí đã rẻ hơn niêm yết tại Hong Kong và Singapore. Nhiều cửa hàng cũng bán iPhone chính hãng thấp hơn 2-5 triệu đồng so với mức giá công bố.
   

Share This Page