Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Giải pháp đồng hành cùng chuỗi cửa hàng sách

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tranan0401, May 4, 2021.

 1. tranan0401

  tranan0401 Member


  Giải pháp đồng hành cùng chuỗi cửa hàng sách

  Chuỗi cửa hàng sách với sứ mệnh nâng bước tri thức, luôn dẫn đầu trong công cuộc xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao dân trí, đồng thời góp phần vào thúc đẩy sự phát triển thị trường sách nước nhà.

  Khó khăn trong việc quản lý nhà sách, chuỗi cửa hàng sách:

  • Với số lượng khách nhiều bạn không thể nhớ từng đầu mục sách với hàng nghìn cuốn sách khác nhau. Mặt hàng văn phòng phẩm có hàng ngàn mặt hàng khác nhau, kích thước khác nhau, giá thành khác nhau. Nếu quản lý không rõ ràng dễ dẫn đến sự sai lệch giá cả..
  • Khó có thể kiểm soát được tình trạng thất lạc, mất, hoặc nhầm lẫn các mã hàng với nhau
  • Trong ngày số lượng sách bán ra quá nhiều thì việc kiểm soát rất khó vì chúng ta không thể vừa bán sách cho khách vừa kiểm kê lại số lượng sách.
  • Đặc thù sách và SGK thì có những tỷ lệ chiết khấu nhất định. Không kiểm soát được mức chiết khấu cho từng đối tượng khác nhau.
  • Người quản lý bắt buộc phải nắm bắt được tâm lý của khách hàng, xem xét những cuốn sách nào đang thu hút khách hàng để có thể tính toán được số lượng nhập sách về.
  • Bạn phải quản lý cả việc nhập xuất tồn của từng hạng mục sách khách nhau.
  • Quản lý chi tiêu trong tháng ngoài việc tiền chi tiêu để nhập sách bạn còn phải trả lương cho nhân viên và các khoản chi phí khác. Bạn có thể làm điều đấy được không nếu công cụ quản lý của bạn không hiệu quả.
  • Kiểm soát được hiệu quả năng suất làm việc của từng nhân viên.
  • Khâu thanh toán chậm trễ khiến cho việc mất khách hàng cũng thường xuyên xảy ra.
  • Ngày nay không thể bỏ qua việc chăm sóc khách hàng thân thiết. Việc chăm sóc khách hàng làm cho khách hàng quay lại với cửa hàng là công việc quan trọng của bất kỳ cửa hàng nào? Nếu dùng phương pháp thủ công sẽ không làm tốt được khâu chăm sóc khách hàng này.
  • Cuối tháng bạn phải thống kê báo cáo chi tiết về tình hình lãi lỗ trong tháng để có thể điều chỉnh vào tháng sau.
  [​IMG]

  Với quá nhiều công việc quản lý rắc rối như vậy, vậy có giải pháp nào cho nhà quản lý?

  Để khắc phục những điều trên bạn có thể sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Phần mềm quản lý nhà sách sẽ giúp bạn:

  1. Quản lý hàng sách khoa học và linh hoạt

  Hàng tháng bạn có hàng nghìn quyển sách với nội dung, hình thức khác nhau, phần mềm sẽ giúp bạn phân ra các đầu mục sách để quản lý dễ dàng hơn.

  Sắp xếp sách một cách khoa học, ấn tượng dễ nhớ và tìm thấy ngay mỗi khi cần đến. Quản lý sách theo đầu mục như mã sách, tên sách, thể loại, ngôn ngữ…..Thống kê được những cuốn sách bán chạy để có thể nhập thêm sách về.

  2. Quản lý kho hàng dễ dàng:

  Quản lý chính xác hàng tồn kho là vấn đề mà đa số nhà sách đều chưa giải quyết được, đơn thuần chỉ là thấy hàng nào hết thì đặt thêm, cuối tháng kiểm kê một lần rồi ghi chú xem hàng nào thiếu bao nhiêu. Sau đó, bạn cũng đành chấp nhận với những con số thất thoát ấy chứ chưa có được giải pháp khắc phục.

  Một nhà sách trung bình có hơn 30.000 loại sản phẩm khác nhau đang được bày bán. Nếu không quản lý đủ chặt chẽ để loại bỏ những sản phẩm không bán nữa thì số loại hàng hiện diện trên phần mềm sẽ lớn hơn thực tế gấp 3-5 lần, gây trở ngại trong tra cứu, đặt mua hàng và dễ sai sót trong việc thống kê, báo cáo.

  Sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp cho các nhà quản lý có thể nắm bắt kịp thời lượng hàng tồn kho và lên đơn đặt hàng với nhà cung cấp.

  3. Quản lý khách hàng thân thiết và tích điểm cho khách hàng

  Đây là khâu quan trọng trong kinh doanh bán hàng. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có thể giúp cho nhà quản lý theo dõi được lịch sử giao dịch từng khách hàng. Quản lý thông tin và mức độ mua hàng của từng khách hàng. Thông tin tích điểm của từng khách hàng trên hệ thống bán hàng. Nhằm tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng.

  4. Quản lý nhân viên

  Sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp cho nhà quản lý có thể kiểm soát được hiệu quả của từng nhân viên một cách dễ dàng. Phân quyền nhân viên theo khu vực, theo địa điểm và theo từng vai trò cụ thể. Nhà quản lý có thể kiểm soát toàn bộ lưu vết hoạt động của tất cả nhân viên trên hệ thống. Từ đó truy cứu được trách nhiệm của nhân viên khi có sai sót. Tích hợp với máy chấm công để giúp cho nhà quản lý có thể tính lương nhân viên một cách đơn giản và dễ dàng.

  5. Kiểm soát được công nợ

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có thể giúp cho nhà quản lý kiểm soát được công nợ với nhà cung cấp và với khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng kịp thời. Có thể hiện thông báo công nợ đối với khách hàng để khách hàng luôn nhìn thấy con số nợ của mình.

  Với những ưu điểm vượt trội, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp kinh doanh sách trong vấn đề quản lý. Nếu bạn đang kinh doanh sách, đừng chần chừ, hãy sở hữu ngay một Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail ngay từ bây giờ nhé.

   

Share This Page