Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Giải pháp bán hàng đa kênh mà không cần mất nhiều sức

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, Jun 2, 2021.

 1. Nếu khoảng thời gian gần đây bạn thường xuyên xem các chương trình truyền hình về kinh doanh, bán hàng hay mới đây nhất là chương trình “Cơ hội cho ai” có nhắc tới cụm từ quản lý bán hàng đa kênh. Với những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì cụm từ này đã không còn xa lạ gì, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người cảm thấy xa lạ với khái niệm này.

  Thị trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt đòi hỏi chủ kinh doanh cần phải có nhiều phương thức hoạt động để tiếp cận được nguồn khách hàng tối ưu. Bán hàng đa kênh là một trong những hình thức được nhiều chủ kinh doanh áp dụng để sản phẩm đến với tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.
  Ưu điểm của kênh bán hàng đa kênh
  1. Khách hàng dễ dàng mua hàng

  Trước đây, hầu hết chủ kinh doanh chỉ biết đến khách hàng khi họ đến trực tiếp cửa hàng hoặc qua một kênh bán hàng duy nhất. Với sự phát triển của thời đại 4.0, hầu hết mọi người sẽ dành thời gian online hơn và có xu hướng lười đi ra ngoài nhiều hơn, vì vậy chủ cửa hàng sẽ dễ dàng tiếp cận người mua thông qua các kênh bán hàng online. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết đến sản phẩm khi thấy ai đó chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội hoặc trên các sàn thương mại điện tử.
  [​IMG]
  2. Phát triển thương hiệu

  Bán hàng đa kênh sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu khi các sản phẩm của bạn liên tục xuất hiện trên các kênh bán hàng như Facebook, website, sàn TMĐT,… Điều này giúp cho khách hàng nhớ và chú ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.
  3. Không bị phụ thuộc vào nền tảng nào

  Nếu bạn chỉ bán hàng trên một kênh duy nhất thì việc bạn bị lệ thuộc sẽ là điều hiển nhiên. Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook hoặc trên Website, bạn sẽ thấy việc thay đổi thuật toán thường xuyên và gây khó khăn trong việc bán hàng. Vậy nên để không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào thì bán hàng đa kênh là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ không bị phụ thuộc vào một nền tảng nào hết vì nếu có lỗi ở kênh này thì bạn vẫn hoạt động bình thường ở các kênh khác.

  4. Nắm bắt cảm nhận của khách hàng

  Trước đây, chủ cửa hàng thường khó nắm bắt được cảm nhận của khách hàng khi họ mua sản phẩm trực tiếp. Không những thế, khách hàng thường xuyên mua sản phẩm hầu như không nhận được những ưu đãi đặc biệt, vì vậy lượng khách hàng ngày càng ít đi. Với bán hàng đa kênh, chủ cửa hàng sẽ dễ dàng quản lý được tất cả các nhận xét, đánh giá của khách hàng thông qua trò chuyện trực tuyến trên các kênh bán hàng. Ngoài ra, các chương trình tích lũy điểm, phân cấp thành viên đối với mỗi khách hàng giúp cho khách hàng có nhiều trải nghiệm khi mua hàng.

  5. Tiếp cận nguồn khách hàng tối đa

  Ngoài bán hàng trên các kênh truyền thống như Facebook, Website,… giờ đây người bán có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng từ các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,…

  Thông tin của khách mua hàng từ các kênh bán hàng khác nhau đều được lưu lại giúp bạn có thể quản lý và tạo các chiến dịch marketing trong tương lai.
  [​IMG]
  Bán hàng đa kênh hiệu quả cùng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail
  Hiểu được những khó khăn của người bán khi bán hàng trên nhiều kênh khác nhau, PAP Technology cho phép bạn thực hiện tính năng quản lý bán hàng đa kênh, giúp bạn kiểm soát được tất cả các kênh bán hàng trên cùng một trang quản trị trên Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail với những lợi ích mang lại như sau:
  1. Liên kết với nhiều kênh bán hàng hiệu quả

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đã liên kết với nhiều kênh bán hàng hiệu quả như Lazada, Shopee, GoMUA… giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc chọn kênh bán hàng phù hợp. Bạn sẽ dễ dàng đăng tải sản phẩm và quản lý trên cùng một trang quản trị.
  2. Đồng bộ hóa sản phẩm trên sàn TMĐT

  Người bán có thể tạo, theo dõi và thống kê chính xác thông tin sản phẩm, khách hàng, số lượng đơn hàng đã bán trên từng kênh (Shopee, Lazada, GoMUA) về một nơi duy nhất là trang quản trị của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian quản lý sản phẩm trên nhiều sàn thương mại điện tử.

  3. Đồng bộ đơn hàng

  Nhận đơn hàng từ các sàn Shopee, Lazada, Sendo theo thời gian thực, giúp người bán xử lý đơn hàng nhanh chóng từ nhiều gian hàng. Đồng thời người bán có thể dễ dàng đánh giá gian hàng nào đang hoạt động hiệu quả, từ đó đưa ra chính sách hợp lý.
  4. Quản lý tồn kho

  Trang quản trị của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail tự động trừ tồn kho khi có đơn hàng ở tất cả các kênh bán. Nhờ đó, giúp người bán tiết kiệm thời gian khi quản lý tồn kho sản phẩm tại 1 nơi duy nhất. Đồng thời tránh tình trạng không kiểm soát được hàng tồn.

  Với những tính năng mà Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đem lại, người bán sẽ không còn e ngại khi mở rộng bán hàng ở nhiều kênh khác nhau, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh số.
  Để biết thêm nhiều thông tin cũng như tính năng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail bạn có thể truy cập ngay tại s2retail.vn.
   

Share This Page