Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho ngành sơn

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by minhdai2020, Apr 8, 2021 at 9:28 AM.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member

  Ngày nay khi nhu cầu về nhà ở tăng cao, hầu như ở các thành phố lớn không còn đất để xây nhà, hệ thống chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Ngôi nhà thời nay đòi hỏi rất nhiều thứ từ thiết kế, màu sắc, loại sơn, màu sơn sau cho phù hợp.

  Thị trường kinh doanh nước sơn luôn phát triển rầm rộ. Từ việc các hãng sơn đua nhau cạnh tranh cho ra đời nhiều dòng sơn khác nhau cho đến mô hình kinh doanh đại lý nước sơn cũng kéo theo đó mà tăng cao.

  Tuy nhiên không phải ai cũng mở cửa hàng kinh doanh đều thành công (không chỉ riêng về ngành sơn mà hầu như là tất cả các mặt hàng kinh doanh). Nhu cầu cao, lượng khách tăng, hãng sơn thì liên tục tung mẫu mới. Việc quản lý vô cùng chật vật khó khăn khi mà tiền thuê nhân viên bán hàng ngày càng tăng, công việc nhiều thì nhân viên ngày một nhiều việc quản lý thủ công hầu như không thể nào kiểm soát hết. Từ khâu quản lý xuất nhập hàng hóa, bán hàng, chi phí, lương nhân viên… ta nói đủ hết trên đời. Bộ não con người làm sao có thể nhồi nhét một lần cho hết. Chỉ có thể là những giải pháp công nghệ mới có thể làm được điều đó thôi.
  [​IMG]
  Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm, hàng trăm câu hỏi, hằng trăm giải pháp công nghệ sẽ đập vào mắt bạn mà thôi quan trọng là ở bạn phải biết lựa chọn cho mình một hướng đi riêng cho bản thân cũng như cho cửa hàng của bạn.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm công nghệ cho ngành kinh doanh sơn nói riêng và ngành bán lẻ nói chung. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail có thể là lựa chọn tốt nhất trong năm 2021 này. Bởi Phần mềm đã được đội ngũ PAP Technology nghiên cứu rất kỹ lưỡng về những khó khăn trong kinh doanh mà chủ doanh nghiệp gặp phải từ đó lồng ghép rất nhiều tính năng mới mà các Phần mềm quản lý bán hàng hầu như chưa có hoặc có mà chưa hoàn thiện cho lắm.

  Dưới đây một số giới thiệu đôi nét về chức năng của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail mang lại:

  Quản lý sản phẩm

  Phần mềm quản lý cửa hàng Sơn S2Retail sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

  Nắm bắt doanh thu, chi phí

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cho phép xem được báo cáo doanh thu chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.

  Quản lý kho

  Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy.

  Cùng với tính năng quản lý bán hàng bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

  Ngoài ra, phần mềm còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu.

  Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Cả hai tính năng này đều rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

  Quản lý nhân viên.

  Nhân sự là vấn đề mà khi kinh doanh bạn điều phân vân, phải tuyển chọn những người có tính trung thực, không tham ô trong quá trình bán hàng và việc kiểm soát thì vô vàng khó khăn khi bạn không thể nào phải có mặt thường xuyên theo dõi.

  Khi bạn sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Mỗi nhân viên sẽ có tài khoản riêng để đăng nhập, thông qua đó bạn có thể xem tất cả lịch sử bán hàng bạn muốn và bạn có thể cấp quyền cho nhân viên theo sự phân công của bạn.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail tại trang s2retail.vn
   

Share This Page