Loading...

KÍNH ÔTÔ PHONG CAR SÀI GÒN GIÁ RẺ

Discussion in 'Đồ chơi mô hình - Games' started by Nguyenba8n8, Jul 6, 2018.

 1. Nguyenba8n8

  Nguyenba8n8 New Member

  KÍNH ÔTÔ PHONG CAR SÀI GÒN GIÁ RẺ


  Chào mừng quý vị đến với "Công ty gương kính PHONG CARSÀI GÒN" Trong những năm gần đây thị trường Ôtô tại Việt Nam đã có những phát triển và nhiều biến động, cùng với các chính sách điều chỉnh về thuế suất và cho phép nhập khẩu xe cũ đã và đang từng bước làm cho thị trường xe Ô tô, có những cạnh tranh quyết liệt giữa xe sản xuất trong nước và xe cũ nhập khẩu. Trong khi đó người tiêu dùng luôn có nhu cầu sở hữu một chiếc xe Ôtô với giá cả hợp lý cùng với những trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó nhiều người tiêu dùng Ô tô khi xảy ra tình trạng vỡ kính không biết thay ở đâu để có giá cả lẫn chất lượng đảm bảo, bởi vậy "Công ty gương kính PHONG CARSÀI GÒN" nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về kính Ô tô đã kịp thời thông báo cho quý khách hàng biết, để đến tận nơi đầu nguồn của mặt hàng Kính Ô tô.


  Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua kính ô tô có thể tham khảo các thông tin và tin tức thị trường kính xe hơi tại"Công ty gương kính PHONG CARSÀI GÒN" chúng tôi có những công cụ trợ giúp hữu ích để giúp bạn nghiên cứu chi tiết một loại kính ô tô cũng như so sánh kính nhập khẩu của "Công ty gương kính PHONG CARSÀI GÒN" với những loại kính thông thường khác. "Công ty gương kính PHONG CAR SÀI GÒN" gúp bạn đưa ra các lựa chọn hợp lý khi chọn mua hàng.  1. Với chi phí thấp nhất  2. Với dịch vụ chu đáo nhất


  3. Với chất lượng tốt nhất


  4. Bảo hành lâu dài


  5. Phục vụ tận nơi  Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý khách và luôn tiếp nhận những đóng góp của quý vị để xây dựng 1 công ty chuyên cung cấp & lắp ráp kính ô tô nhập khẩu theo xe được chuyên nghiệp & ngày càng hoàn thiện hơn.

  Công ty cung cấp & lắp đặt kính cho tất cả các loại xe: xe hơi, ô tô, xe du lịch, xe tải chuyên nghiệp.

  Thời gian thay kính nhanh chóng để không mất thời gian của quý khách.


  Để tiết kiệm thời gian của quý khách PHONG CAR SÀI GÒN sẽ mang sản phẩm lắp đặt tại nhà hoặc công ty mà giá thành sản phẩm không thay đổi, với phương châm: phục vụ tận tình và chu đáo.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
  PHONG CAR SÀI GÒN
  PHIM CÁCH NHIỆT ÔTÔ – NỘI THẤT XE HƠI
  PHỤ TÙNG XE HƠI – TRANG TRÍ ÔTÔ
  THAY & SỬA CHỮA GƯƠNG ĐÈN – KÍNH CẢN XE HƠI ÔTÔ
  Chuyên phân phối – Lắp đặt– Giao hàng tận nơi
  HCM: 290 an dương vương, quận 5, HCM
  Hotline: 0921475236 – 0921475047
  BD: 30C đại lộ bình dương, Bình Dương
  Điện thoại: 0921475070 - 0921091677
  web: dankinh3m.com
  mail: [email protected]
   
  Bài viết mới
  Link sv388
  Link sv388 bởi kimchi19891, May 9, 2020 at 8:20 AM
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  tạp dề làm tóc 2019 MỚI NHẤT
   

Share This Page