Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Kiếm tiền tại nhà năm 2021 dễ dàng với phần mềm bán hàng online S2Retail

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phamanhphu0912, May 3, 2021.

 1. Bán hàng online trên facebook Đây là cách kiếm tiền đơn giản đang được nhiều người thực hiện, hầu như bạn có thể bán mọi thứ tại đây như quần áo, đồ gia dụng. mỹ phẩm,.. Mặc dù vậy, bạn chỉ nên tập trung vào những mặt hàng có tiềm năng cao, nhiều lợi nhuận. Đừng bán linh tinh nhiều mặt hàng. Làm như vậy bạn sẽ không nhận được lãi cao mà tốn thêm nhiều công sức và thời gian. Bán hàng online trên sàn TMĐT Trong những năm gần đây mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến. Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada ngày càng được phát triển vượt trội. Kinh doanh ở sàn TMĐT thì sẽ có nhiều lợi thế hơn vì lượng khách hàng đã có sẵn và các hoạt động marketing cũng sẽ được giảm bớt.
  [​IMG]
  Kinh doanh online trên sàn mang lại nhiều lợi thế về lượng khách hàng có sẵn, các hoạt động marketing sẽ được giảm bớt đi, có hệ thống thanh toán và xử lý đơn hàng chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn. Bán hàng online không chỉ mang tới sự tiện ích trong mua sắm cho người mua hàng, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người bán hàng, cụ thể:
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Thay vì phải kiếm một mặt bằng đẹp cho hình thức truyền thống thì với bán hàng online bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản facebook, zalo,…Bạn đã trở thành chủ một cửa hàng kinh doanh online mà không phải tốn bất cứ nguồn chi phí nào.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng: Để quảng cáo sản phẩm với hình thức truyền thống trước đây, bạn sẽ cần phải thực hiện các chiến dịch marketing thông qua truyền hình, banner quảng cáo, phát tờ rơi,…và chi phí cho việc quảng bá sản phẩm không hề thấp đúng không nào. Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh online, bạn hoàn toàn không cần bỏ ra số tiền đầu tư chạy quảng cáo quá nhiều mà vẫn có thể giới thiệu đầy đủ về sản phẩm mình cung cấp.
  • Không giới hạn thời gian và không gian địa lý: Không chỉ đem đến lợi nhuận cao cho quý khách hàng, bán hàng online còn đem đến sự tiện lợi cho người mua. Khách hàng của bạn có thể dễ dàng mua hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. Khác với kinh doanh truyền thống, bán hàng online giúp khách hàng có thể chủ động trong việc mua hàng bất kỳ lúc nào khi họ rảnh rỗi.
  Phát triển bán hàng online hiệu quả với Phần mềm bán hàng online S2Retail Đăng bán đa sàn Giải pháp Phần mềm bán hàng online S2Retail hỗ trợ đưa danh sách sản phẩm lên Sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Sendo. Giờ đây bạn chỉ cần thao tác tại một nơi là có thể đăng sản phẩm lên tất cả các sàn vừa đồng bộ về thông tin sản phẩm vừa tiết kiệm được thời gian đăng. Phần mềm bán hàng online S2Retail Báo cáo đầy đủ doanh thu và đơn hàng Báo cáo từ tất cả các sàn TMĐT bạn kết nối sẽ được cập nhật đầy đủ số lượng hàng doanh thu, lợi nhuận tới đơn hàng theo thời gian.
   

Share This Page