Kinh doanh cửa hàng Sơn dễ dàng với Phần mềm quản lý cửa hàng

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by minhdai2020, Feb 8, 2021.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member  Ngày nay nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, khi mà trải qua từng thời kỳ, ngôi nhà cũng có nhiều thay đổi tuef hình thức xây dựng cho đến các loại nước Sơn để trang trí.

  Thay vì trước đây bạn chỉ cần sử dụng bột trét, sau đó bê nhà bằng nước Sơn thì giờ đây bạn còn có nhiều công đoạn hơn và nhiều loại nước Sơn hơn nào là sơn bóng, sơn chống thấm, sơn chống nóng....Việc thi công rất khó khăn và các chủ cửa hàng kinh doanh nước Sơn còn khó khăn gấp bội khi mà có quá nhiều loại sơn của nhiều hãng rồi thêm nhiều công dụng, phân cấp chất lượng sơn, mức giá, các thứ...Do đó quản lý thủ công không còn khả thi, họ cần sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng Sơn để giúp họ quản lý toàn bộ thông tin.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Phần mềm quản lý cửa hàng Sơn cho các chủ cửa hàng lựa chọn. Mỗi phần mềm sẽ có nhiều tính năng nổi bật, trong đó Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail của Công ty PAP Technology sắp tung ra thị trường trong năm 2021 này, hứa hẹn mang đến cho chủ cửa hàng kinh doanh nước sơn nhiều tính năng nổi bật.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retai là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các thông tin về công nợ, kho hàng, doanh thu,…xử lý các hóa đơn nhập mua xuất bán hàng hóa nhanh nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nhân lực trong công việc thống kê, báo cáo và tăng năng suất mua bán hàng hóa.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin hàng hóa một cách chính xác số lượng hàng tồn trong kho, cảnh báo hàng tồn kho dưới định mức, theo dõi doanh thu, lãi lỗ một cách chính xác và minh bạch.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retai quản lý triệt để mọi thông tin về xuất nhập hàng hóa, hệ thống thực hiện các thao tác tạo phiếu nhập xuất kho, phiếu thu chi, phiếu kiểm kê điều chỉnh… nhanh chóng và chính xác. Các quy trình về mua hàng, bán hàng chuyên nghiệp được đúc kết kinh nghiệm từ đại đa số khách hàng đang sử dụng phần mềm nên ứng dụng rất chuyên nghiệp về quy trình và đơn giản hóa về chức năng sử dụng nhằm hỗ trợ người dùng không biết về kế toán sử dụng phần mềm dễ dàng và nhanh chóng.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retai hỗ trợ người dùng tối đa trong việc quản lý và xử lý nhập xuất thông tin thông qua mã vạch cực kỳ nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý thông tin mã vạch trên từng sản phẩm, hỗ trợ in mã vạch để dán trên sản phẩm (thông thường áp dụng cho siêu thị vì số lượng mặt hàng lớn),…

  Với chức năng phân quyền cho nhân viên, người quản lý có thể phân quyền chi tiết từng chức năng cho nhân viên, có thể cho nhân viên đó chỉ xem thông tin mà không được chỉnh sửa hoặc có thể cho nhân viên được toàn quyền chỉnh sửa thông tin, tạo phiếu mua bán hàng,…

  Quản lý đầy đủ các chức năng theo quy trình từ lúc đặt hàng nhà cung cấp đến nhập mua hàng hóa nhập vào kho hoặc xuất trả hàng hóa lại cho nhà cung cấp,… Quản lý đầy đủ chi tiết công nợ của nhà cung cấp trên từng phiếu nhập mua, đặt hàng, hàng trả lại,… Quản lý chi tiết số lượng hàng hóa nhập xuất kho khi mua hàng, xuất hàng trả lại nhà cung cấp.

  Hệ thống quản lý đầy đủ các thông tin xuất nhập tồn của hàng hóa, thống kê hàng hóa còn tồn trong kho là bao nhiêu, tổng tiền tồn đọng trong từng kho là bao nhiêu, … Đưa ra các thống kê về thẻ kho, sổ chi tiết hàng hóa,… thống kê đầy đủ số lượng hàng hóa nhập vào theo từng nhà cung cấp cũng như xuất bán theo từng khách hàng trong từng khoảng thời gian bạn chọn.

  Bên cạnh đó khi bạn có hệ thống chuỗi cửa hàng kinh doanh sơn, Phần mềm sẽ rất nhiều tính năng vượt trội giúp bạn quản lý tất cả các cửa hàng thống nhất trên Phần mềm. Sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sẽ giúp bạn kiểm kê hàng hóa dễ dàng ở từng cửa hàng cũng như ở kho tổng. Nhờ có phần mềm mà chủ cửa hàng có thể biết được cửa hàng nào còn hay hết hàng để có thể luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các cửa hàng hay thậm chí là cung cấp hàng từ kho tổng. Bên cạnh đó phần mềm còn có app theo dõi việc xuất kho, tồn kho tránh thất thoát ở từng cửa hàng, báo cáo tình hình kinh doanh của từng cửa hàng, thống kê hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn mà Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mang lại cho chủ cửa hàng kinh doanh nước sơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé, chúc bạn kinh doanh thành công.

   

Share This Page