Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Kinh doanh online – cơ hội và thách thức trong thời đại 4.0

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, Jul 9, 2021.
 1. Kinh doanh online được biết đến như một xu hướng nổi bật trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn cầu. Ngay cả các bạn trẻ hay những ai ít vốn, cũng đều có thể tham gia vào lĩnh vực này một cách dễ dàng với những nền tảng có sẵn đầy ưu thế.
  Tuy nhiên, với sự phát triển và ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm, tham gia. Nên kinh doanh online dù mang đến rất nhiều lợi ích mà chúng ta không thể phủ nhận được thì đây vẫn là một lĩnh vực vô cùng khốc liệt nếu bạn không thể sự hiểu rõ, tham gia khi vẫn còn là một “tay mơ”.
  Với nhiều bạn, “kinh doanh online” đã là một khái niệm quá đỗi rõ ràng và dễ hiểu và khi ai nhắc đến có thể giải thích cặn kẽ nhất. Nhưng không phải bất kì ai trong chúng ta đều có thể hiểu chính xác về khái niệm này. Theo đó “Kinh doanh online” là khái niệm dùng để phân biệt cụ thể với hình thức kinh doanh truyền thống mà chúng ta vẫn thường được biết đến từ trước đến nay.

  [​IMG]  Hình thức kinh doanh này sẽ được tiến hành trên mạng internet thông qua các kênh online khác nhau như Google, Facebook, Youtube, Zalo, Instagram,… Hoặc tiện dụng hơn nữa là thông qua các trang thương mại điện tử với những tài nguyên đầy hấp dẫn.

  Tất cả mọi giao dịch sẽ đều được thông qua mạng internet, như vậy bạn thậm chí không cần nhất thiết phải có cửa hàng thực tế, không cần phải mang hàng hóa của mình đến tận chợ, trung tâm thương mại,… để tiếp cận khách hàng như trước kia nữa.

  Hình thức này còn không bị hạn chế về thời gian, không gian và cũng như khách hàng. Có rất nhiều nhà đầu tư trẻ hiện nay chỉ đầu tư hoàn toàn vào mảng này, tuy nhiên có những người lại tiến hành song hành cả hai. Tức là vừa có cửa hàng trực tiếp, thương hiệu lâu năm nhưng vẫn sẽ hoạt động cả mảng kinh doanh online để nâng cao hiệu quả tối ưu nhất cũng như đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng của mình.
  Giải pháp giúp cho quá trình theo dõi việc bán hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp các KPI về sale trở nên hợp lý và dễ đạt được hơn.
  Phần mềm quản lý bán hàng online là cách giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý rất nhiều cửa hàng khác nhau cùng 1 lúc. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả giúp kiểm soát bán hàng tốt hơn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  Phần mềm bán hàng online S2Retail có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên dù là nhân viên mới thì cũng có thể nhanh chóng thuần thục thao tác với vài lần hướng dẫn cơ bản.
  Phần mềm bán hàng online S2Retail sở dĩ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn giản bởi chúng có những tính năng ưu việt như sau:

  • Giúp quản lý tình hình kinh doanh, số lượng hàng hóa
  Trong kho của bạn, số hàng được bán ra phần mềm sẽ thống kê và báo cáo lại chi tiết. Bạn chỉ cần tổng hợp, đánh giá tình hình và đưa ra chiến lược phù hợp là được

  • Quản lý hóa đơn dễ dàng
  Dù là hóa đơn gì đi nữa cũng được lưu trữ lại. Từ hóa đơn tên mặt hàng, giá cả, cho tới ngày giao hàng, ngày thanh toán….

  • Thống kê được tình hình thu chi
  Dựa vào hóa đơn bán hàng và nhập hàng tại shop. Phần mềm sẽ lưu trữ, xử lý thông tin để hạch toán về tình hình kinh doanh hiện tại

  • Liên kết giữa bên vận chuyển để kiểm soát vấn đề giao
  Phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp tính năng kết nối với những đơn vị giao hàng. Từ đó bạn dễ dàng so sánh về mặt chi phí giao giữa các đơn vị. Và bạn cũng dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, giá phù hợp

  • Quản lý fanpage, website, thu thập và lưu trữ các inbox, comment
  Cho phép bạn có thể bao quát mọi thông tin kể trên mà không bị bỏ sót. Tránh việc bỏ lỡ khách hàng tiềm năng

  • Kiểm soát hàng bán chạy, hàng tồn kho, hàng mới
  Theo từng cột mốc, thời gian bạn sẽ nhận được thống kê cụ thể. Từ đó biết được đâu là mặt hàng bán chạy để tiếp tục nhập thêm. Và đâu là hàng tồn kho để có phương án giải quyết.
  Đăng ký dùng thử hoàn miễn phí tại s2retail.vn để trãi nghiệm những tính năng còn lại.
   

Share This Page