Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Kinh doanh online giúp doanh nghiệp “vượt khó” trong mùa dịch

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, Jun 15, 2021.

 1. Có thể nói, chuyển đổi sang mô hình kinh doanh online không chỉ giúp doanh nghiệp tồn tại trong mùa dịch, mà đây còn là xu hướng tương lai của ngành bán lẻ. Mạng lưới internet độ phát triển mạnh mẽ và phổ biến hơn, nhu cầu mua sắm online tăng mạnh chính là một trong những lý do để doanh nghiệp nên chuyển dịch sang kinh doanh online.
  Phần lớn người tiêu dùng cũng có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng internet. Vì thế doanh nghiệp cũng cần đầu tư website, marketing online, gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Qua đó, doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy khách hàng của mình hơn, có cơ hội để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng doanh thu.

  [​IMG]

  Mua sắm online tăng mạnh trong mùa dịch

  Khi cả thế giới đang chuyển mình và hướng đến nền công nghệ 4.0, các phương thức thanh toán, kinh doanh online cũng phát triển một cách mạnh mẽ. Có thể khẳng định online chính là xu hướng tất yếu của tương lai, việc nắm bắt xu hướng, đầu tư đẩy mạnh hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp thích ứng được sự thay đổi của thị trường, dễ dàng vượt qua khó khăn hơn và phát triển mạnh mẽ.
  Kinh doanh online là một hình thức kinh doanh sử dụng mạng Internet để quảng cáo, bày bán sản phẩm thông qua các kênh online, mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Zalo, các Website bán hàng…. Hoặc các gian hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo….
  Đầu tư phần mềm bán hàng online S2Retail

  • Chủ động quản lý bán hàng
  Phần mềm bán hàng online S2Retail mang lại cho bạn sự linh hoạt và bán hàng chủ động mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truy cập vào tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau. Chủ tài khoản có thể cấp quyền cho nhiều nhân viên đăng nhập vào tài khoản bán hàng. Hiển nhiên bạn vẫn có thể giới hạn quyền sử dụng của nhân viên, tránh những tình trạng sai sót, chênh lệch trong hoạt động bán hàng. Hơn nữa, phần mềm bán hàng online S2Retail rất dễ sử dụng. Bạn có thể quản lý toàn diện hoạt động bán hàng ở bất cứ nơi nào. Kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn, quản lý đáng tin cậy thông tin khách hàng lẫn đơn hàng chi tiết. Truy suất nhanh chóng, dễ dàng với bộ lọc thông minh.

  • Quản lý bán hàng trực tuyến liên tục
  Chọn bán hàng bằng phần mềm bán hàng online S2Retail là một sự lựa chọn thông minh trong thời buổi hiện tại. Khi các dữ liệu đều được đảm bảo an toàn với kho dự trữ dữ liệu khủng trên internet. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu, đầy dung lượng, lộ thông tin,... Hệ thống sẽ tự động đồng bộ mọi thông tin đơn hàng và khách hàng liên tục. Việc bán hàng của bạn sẽ chẳng bao giờ bị trì hoãn bất cứ giây phút nào.

  • Quản lý tập trung các kênh bán hàng online phổ biến
  Lợi ích lớn nhất của phần mềm bán hàng online S2Retail được người bán khai thác sử dụng. Là chức năng liên kết với kênh bán hàng Facebook và các kênh thương mại lớn để quản lý tập trung. Những nhà bán hàng online trong thời buổi hiện nay không thể làm giàu chỉ với 1 kênh bán hàng duy nhất. Các sàn thương mại điện tử mở ra cơ hội tiềm năng cho các nhà kinh doanh phát triển.

  Dựa vào nhu cầu đó, phần mềm bán hàng online S2Retail liên kết trực tiếp với các tài khoản người bán trên Shopee, Lazada, Sendo... Thậm chí, còn có thể sử dụng phần mềm để quản lý tính năng mới livestream bán hàng trên Facebook. Giúp chủ shop đồng bộ tồn kho, giá bán và đơn hàng trên tất cả các kênh, quản lý về một màn hình duy nhất. Nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Báo cáo sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian, chủ shop có thể theo dõi dễ dàng để điều chỉnh kịp thời hoạt động kinh doanh.

  • Liên kết với các đơn vị vận chuyển lớn
  Không cần luân chuyển giữa nhiều app hay trang web của các đơn vị vận chuyển khác nhau. Chỉ cần thao tác trực tiếp trên phần mềm bán hàng online S2Retail. Người bán có thể nhanh chóng so sánh được chi phí giao hàng giữa các hãng khác nhau. Và dễ dàng chọn ra đơn vị ship với chi phí thích hợp nhất. Theo đó các trạng thái giao hàng từ các bên cũng được cập nhật liên tục tại phần mềm

  .

  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả
  Phần mềm bán hàng online S2Retail giúp chủ shop thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đảm nhiệm từng khâu riêng lẻ trong hoạt động kinh doanh hiệu quả. Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí TẠI S2retail.vn để trải nghiệm.
  Trên đây là một số thông tin chia sẻ làm sao kinh doanh online hiệu quả mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức kinh doanh online, giúp bạn nhanh chóng thành công với sản phẩm của mình.
   

Share This Page