Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Kinh doanh online làm giàu không khó

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, May 31, 2021.


 1. Bán hàng Facebook đã từng một thời thống lĩnh thị trường kinh doanh online. Khiến người người nhà nhà đổ xô nhập hàng, bán hàng, đăng hàng trên Facebook đủ loại sản phẩm. Đến các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo bước chân vào thị trường Việt Nam. Nhưng để kiếm tiền từ các sàn TMĐT này cũng không phải là điều dễ dàng. Người bán vẫn thường gặp phải vô vàn khó khăn mà không biết cách giải quyết. Trong bài viết này PAP Technology xin chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho định hướng kinh doanh và công việc bán hàng trên Shopee, Lazada, Sendo,... của bạn.

  Người kinh doanh online cần tạo nên sự khác biệt

  [​IMG]

  Nếu bạn mới bắt đầu mở gian hàng kinh doanh trên các sàn TMĐT thì việc đầu tiên bạn cần làm là tạo sự nổi bật riêng cho sản phẩm của mình (qua hình ảnh và mô tả). Vì dễ hiểu, giữa người mua và người bán, cơ hội gặp gỡ đầu tiên và quan trọng nhất là thông qua phần hình ảnh và mô tả sản phẩm. Nếu hình ảnh và tiêu đề bạn đủ ấn tượng, bạn sẽ thu hút được khách hàng bấm vào xem sản phẩm. Và nếu mô tả sản phẩm của bạn đáp ứng đủ trí tò mò hoặc nhu cầu tìm kiếm hàng hóa của khách hàng, họ sẽ chốt đơn mua hàng online.

  Hãy xem việc kinh doanh online như đang mở một gian hàng trong một khu chợ khổng lồ trên internet. Khách hàng chắc chắn sẽ dễ ấn tượng với gian hàng có sự đầu tư hình ảnh đẹp, bắt mắt, gần gũi với tâm lý mua hàng của họ nhất. Nếu hình ảnh sơ sài, phản cảm, khác xa với thực tế, khách hàng sẽ chẳng thèm ghé đến gian hàng của bạn nữa.
  Về phần hình ảnh đăng kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử, bạn nên có tối thiểu 3 hình ảnh. Trong đó, nên có 1 ảnh thật chụp từ thực tế, hoặc sưu tầm từ đánh giá của người mua hàng. Hình ảnh mô tả sản phẩm nên thể hiện chi tiết và rõ nét sản phẩm nhất có thể. Và thể hiện được nhiều góc độ giúp người mua hàng online dễ hình dung sản phẩm khi tới tay người dùng sẽ như thế nào.
  Sau khi bạn đã chinh phục được khách hàng đến với gian hàng và tham khảo sản phẩm. Bạn chỉ còn cách một bước nữa để đưa khách đến với giỏ hàng, đó là qua phần mô tả sản phẩm. Các chủ shop nên đầu tư vào phần nội dung mô tả sản phẩm. Chắc chắn không có một quy luật chung nào về mô tả sản phẩm, người bán có thể sáng tạo không giới hạn. Nhưng hãy đọc kỹ một số nội quy của sàn về những việc nên và không nên làm trong phần mô tả sản phẩm.
  Mỗi sản phẩm sẽ có mỗi nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, quan tâm đến các thông tin sản phẩm khác nhau. Như đối với các sản phẩm công nghệ, đối tượng khách mua hàng online chủ yếu là nam. Họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến phần hiệu suất và các chức năng chi tiết trong sản phẩm, hơn là màu sắc, dáng vẻ, phong cách sản phẩm.

  Người bán cần tìm mua Phần mềm bán hàng online phù hợp

  Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng online thông qua phần mềm bán hàng online S2Retail.
  Chức năng chung của phần mềm bán hàng online S2Retail là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

  Phần mềm bán hàng online S2Retail này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. HÃY Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí TẠI S2retail.vn để trải nghiệm.
   

Share This Page