Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Kinh doanh trang sức bạc online cần nguồn hàng độc đáo, cá tính và chất lượng

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, May 20, 2021.

 1. Với trang sức bạc, bạn cần tìm xưởng sản xuất trang sức bạc thủ công, cơ sở chế tác trang sức để nhập sản phẩm có sẵn của họ về kinh doanh. Hoặc bạn tìm các cơ sở sản xuất riêng và đặt hàng theo yêu cầu của bạn và nhận đặt order theo mẫu khách hàng thích. Dù thương hiệu Adina's Jewels đã trở nên nổi tiếng, Adina vẫn duy trì hai yếu tố chủ lực của sản phẩm: chất lượng cao nhưng giá rẻ. Điều này sẽ chiều lòng các khách hàng trẻ tuổi và yêu thích mua sắm trang sức qua kênh online. Họ là những người yêu chuộng trang sức bạc bởi giá thành không quá cao nhưng vẫn sang trọng.
  Thường thì với việc đặt riêng và số lượng sản phẩm chưa nhiều, bạn sẽ phải chấp nhận việc giá thành cao hơn một chút. Nhưng thiết kế đẹp và bắt kịp "hot trend" sẽ khiến khách hàng yêu thích và tìm đến cửa hàng kinh doanh trang sức bạc online của bạn nhiều hơn.
  Các nguồn hàng bạn có thể tìm đến tại Hà Nội như 1 số xưởng chế tác gia công trang sức tại Gia Lâm, Long Biên và rất nhiều nơi khác gần với khu vực kinh doanh của bạn. Không quá khó để tìm được các cơ sở như vậy trên mạng.
  Cách được nhiều người lựa chọn là nhập hàng từ nguồn bán sỉ trang sức bạc từ Quảng Châu hoặc Hàn Quốc, Nhật Bản. Trang sức bán theo cân với giá sỉ, mẫu mã phong phú và bắt kịp xu hướng giá thành lại rẻ khiến đây là phương án tối ưu.

  [​IMG]

  Kinh doanh trang sức bạc online trên Facebook, Shopee, Lazada và Website

  Bạn có sản phẩm – dịch vụ tốt nhưng thời gian đầu bạn cũng phải chấp nhận bỏ ra 1 ít kinh phí cho việc đầu tư quảng bá. Khi việc kinh doanh phát triển, em trai của Adina là Mayer Kamkatcha tham gia và xây dựng trang web của công ty. Khi này, cậu ấy chỉ mới 17 tuổi! Hãy xây dựng 1 trang bán hàng với nội dung chất lượng, hình ảnh đẹp mắt. Với những sản phẩm làm đẹp thì hình ảnh càng cần được chú trọng. Đó nên là ảnh bạn tự chụp và thiết kế, gắn logo thay vì sử dụng ảnh trên mạng.
  Bạn cũng nên đầu tư chạy quảng cáo để ra được các đơn hàng nếu kinh doanh trang sức bạc online trên Facebook, Instagram và nghiên cứu để đưa sản phẩm của mình lên các trang thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Tiki…
  Hãy dành thời gian nghiên cứu thị trường nơi bạn định kinh doanh trang sức bạc online (nông thôn, miền núi hay thành thị), nhu cầu, xu hướng tiêu dùng của đối tượng khách hàng bạn lựa chọn và các sản phẩm mà đối thủ đang làm. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn mẫu mã, thiết kế sản phẩm cho phù hợp với đối tượng khách hàng.
  Ngoài ra bạn cũng cần có hiểu biết, tìm hiểu nhiều thông tin về xu hướng trang sức tại 1 số thị trường nước ngoài để đón đầu và thiết kế nên những mẫu sản phẩm mới riêng biệt, tạo sự cạnh tranh với các thương hiệu khác. Đôi khi chỉ cần sản xuất trang sức được một ngôi sao, ca sĩ "hot" sử dụng, bạn đã ghi nhận được "nghìn đơn" mà không cần tốn nhiều công sức chọn mẫu mã. Sử dụng phần mềm bán hàng online S2Retail để công việc quản lý dễ dàng hơn, giúp bạn có được nhiều nguồn hàng.
   

Share This Page