Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Làm giàu không khó khi kinh doanh online

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, May 18, 2021.
 1. Bán hàng Facebook đã từng một thời thống lĩnh thị trường kinh doanh online. Khiến người người nhà nhà đổ xô nhập hàng, bán hàng, đăng hàng trên Facebook đủ loại sản phẩm. Cho đến khi các ông lớn sàn thương mại điện tử bước chân vào thị trường Việt Nam. Thì hoạt động kinh doanh online trên Facebook có vẻ dần lắng dịu, bởi tâm lý người Việt Nam đang chuyển sang mua hàng trên các ứng dụng Shopee, Lazada, Sendo nhiều hơn.
  Hẳn là một người sử dụng điện thoại thông minh và internet, bạn sẽ không quá ngỡ ngàng với các lợi ích mà các sàn thương mại điện tử “đua nhau” mang lại. Như “Sen đỏ gì cũng có”, “Trăm người bán, vạn người mua”, “Mua tất ở Shopee”, “Lazada - Thảnh thơi mua sắm”. Từ đó, các sàn thương mại điện tử trở thành ý tưởng kinh doanh online nhiều nhà bán hàng hướng đến. Bởi họ không cần khởi tạo quá nhiều như lập trang bán hàng Facebook, và còn được tự động kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng tiện lợi hơn.
  Nhưng để kiếm tiền từ các sàn TMĐT này cũng không phải là điều dễ dàng. Người bán vẫn thường gặp phải vô vàn khó khăn mà không biết cách giải quyết. Trong bài viết này PAP Technology xin chia sẻ một ít kinh nghiệm và lời khuyên kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho định hướng kinh doanh và công việc bán hàng trên Shopee, Lazada, Sendo,... của bạn.
  Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online thông qua phần mềm bán hàng online S2Retail .

  [​IMG]

  Chức năng chung của phần mềm bán hàng online S2Retail là hỗ trợ các chủ shop quản lý hàng hóa, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

  Tổng hơp những chức năng của Phần mềm bán hàng online S2Retail :

  • Cập nhật hàng hóa không giới hạn

  • Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể

  • Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng

  • Kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển

  • Quản lý nhân viên bán hàng theo ca

  • Báo cáo số liệu thu chi tổng quan

  • Báo cáo doanh thu theo từng thời gian cụ thể  Phần mềm bán hàng online S2Retail trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí TẠI S2retail.vn để trải nghiệm. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.
   

Share This Page