Loading...

Một item nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng cho đấng mày râu

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by giayydep, Feb 24, 2020.

 1. giayydep

  giayydep Member

  Ở bài viết này, Diogini sẽ chỉ dẫn cho bạn cách đơn giản để có thể phối màu tất, một item nhỏ bé, nhưng lại hết sức quan trọng cho bộ y phục của mình.  Màu tất tối hơn so với màu quần

  [​IMG]


  Nếu mới bước chân vào lĩnh vực thời trang, và còn chưa biết đưa ra quyết định nào đối với những đôi tất, hãy nhớ tới nguyên tắc cơ bản nhất sau đây: lựa chọn đôi tất tối màu hơn so với màu quần bạn mặc.

  Màu tất nhạt hơn so với màu giày

  [​IMG]


  Nguyên tắc căn bản thứ hai, chính là sử dụng những đôi tất có màu nhạt hơn đôi giày da nam chính hãng của bạn. Hai quy tắc này là đủ để phái mạnh tự tin trong bất cứ bộ y phục nào của mình. Những đôi tất màu đen, nâu chính vì vậy sẽ luôn là trợ thủ đắc lực của bạn mỗi ngày.  Phá cách để tạo điểm nhấn

  [​IMG]


  Khi những màu sắc cơ bản trở nên “an toàn” quá mức, dẫn tới sự nhàm chán, thì sử dụng những đôi tất mang họa tiết sẽ mang tới làn gió mới trong y phục của bạn. Đôi tất sọc ngang với màu sắc nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn cực kì thú vị để tạo điểm nhấn.
  [​IMG]
  Các quý ông hoàn toàn có thể lựa chọn sự phá cách với những đôi tất với gam màu nóng, biểu thị sự tương phản với quần hay đôi giày. Nhưng hãy thật cẩn trọng, khi những đôi tất ấy hoàn toàn có thể làm hỏng vẻ ngoài lịch duyệt mà bạn cố theo đuổi.
   

Share This Page