Loading...

Mua máy tính văn phòng online

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sieutocviet4, May 20, 2019.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  - Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình desktop mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải tầm quan trọng. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm môi trường và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận tiềm năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, rõ ràng kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn dựa vào tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để vai trò.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của người mua. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, vội vàng khởi động máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính như vậy khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn quan tâm đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có nhiệm vụ rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra truyền thông ngoài. Vỏ máy tính rất đầy đủ, những thiết kế trị giá của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự khác biệt của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời suy ra thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có chức năng là nơi phương tiện trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là ổ điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy lựclượng của nó chính là khả năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
  - Người xử dụng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại giống khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường giải quyết cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thành thật chia sẻ cho người dùng về mối quan tâm này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là ổn.
  • Ổ cứng: phù hợp nhất đó là 1,5TB, tin tưởng vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): dựa vào vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ chi phối cũng hợp lý.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người mua đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, ghi nhớ dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính hiệp hội Hoạt động giá trị thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra khách hàng có thể chọn công ty nổi bật của chúng tôi để mua máy tính văn phòng tốt phục vụ bền bỉ trong công việc, có tầm vóc bảo cao, được sự tin tưởng nhiều người, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: [email protected]
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Share This Page