Loading...

Người đàn ông bị bắt vì nói với trẻ ông già Noel không có thật

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huuthanh3456, Dec 11, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Nói với lũ trẻ rằng ông già Noel là giả, người đàn ông Mỹ đã bị bắt ở bên ngoài một nhà thờ tại bang Texas, hôm thứ 7 vừa qua.

  Theo AP, người đàn ông nọ bị bắt vì tội xúc phạm đạo. Anh ta được xác định đã tham dự nhóm người phản đối bên ngoài một nhà thờ ở tỉnh thành Cleburne, nơi đang thực hiện nghi tiết "Bữa sáng với Santa". các tác phẩm của nhà văn nguyễn nhật ánh

  [​IMG]

  Cảnh sát bắt gặp Aaron Urbanski, 31 tuổi, khi đang hưởng ứng sự xúc phạm này, gây nên sự bức xúc của nhiều người. Thị trưởng thành phố, ông Scott Cain, viết về sự việc này trên Facebook cá nhân: "Đừng chọc vào ông già Noel". những tác phẩm hay nhất của nguyễn nhật ánh

  Chỉ trước đó vài ngày, một nữ nghiêm đường tiểu học ở bang New Jersey đã bị nhà trường kiểm điểm vì nói với học trò rằng ông già Noel không tồn tại. Khi trả lời câu hỏi của học sinh, cô cũng "phơi bày" chú thỏ Phục sinh, Tiên răng và Yêu tinh Giáng sinh đều không có thật.

  Hiệu trưởng của trường nói trong một cuộc phỏng vấn: "Là cha của bốn đứa trẻ, tôi thực thụ biết tuyên bố này nhạy cảm đến mức nào".
   

Share This Page