Loading...

Người đầu tư đang gây được sự chú ý căn hộ chung cư cao cấp vừa giá thành

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by hienpq, Jan 12, 2021.

 1. hienpq

  hienpq Member

  GĐ Savills Hà Nội Thủ Đô đánh giá, các người đầu tư lớn đang tập kết vào phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp vừa Chi tiêu, chất lượng tốt với giá, phương vị cân xứng.
  căn hộ chung cư cao cấp vừa Chi tiêu (affordable housing) rất có thể hiểu là phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp có tổng giá trị gia sản được chi trả bằng thu nhập tích luỹ từ 7 năm trở lên của một hộ dân cư. Điểm lưu ý của loại hình này là cuốn hút yêu cầu thật và là phân khúc thị trường đứng vững trong mỗi hoàn cảnh, kể cả khi Thị Trường BĐS rủi ro khủng hoảng.
  "Hiện nay các nhà đầu tư lớn tập kết vào phân khúc thị phần căn hộ chung cư cao cấp vừa túi tiền, cung cấp nhà chất lượng với giá rẻ và phương vị thích hợp", ông Matthew Powell Giám đốc Savills TP Hà Nội nhận định.
  điều ấy Theo anh sẽ đảm bảo cho chủ đầu tư của dự án vừa phát triển Bất Động Sản Nhà Đất với cái giá định vị, vừa mang về cho quý khách hàng các điều kiện sống, sự tiện nghi nhất định khi dịch rời vào trọng tâm.
  Savills cho biết, căn hộ dân dã đang sẵn có cơ hội tăng trưởng nhất tương quan đến những hoạt động sinh hoạt Thương Mại và cơ sở hạ tầng giao thông tại những Thị Trường. Tại TP Hà Nội và TP HCM đã có thêm hạ tầng đường đi bộ, đường tàu, tàu điện ngầm và những khu vực dân cư mới.
  "Vị trí và khoảng cách là các Lý Do chính ảnh hưởng đến giá nhà đất. Những nhân tố này tạo động lực thúc đẩy người đầu tư trong nghành nghề dịch vụ căn hộ chung cư tăng nhanh chuyển động bán căn hộ, Từ đó, họ cũng đã cung cấp 1 lạng căn hộ chung cư dân dã tương xứng ra thị trường", ông Matthew nói.
  Theo anh, các CĐT và chính phủ đang nhận thức rất rõ ràng Vấn đề này, do đó đang có không ít cơ hội cho Doanh Nghiệp tập trung vào phân khúc thị phần nhà bình dân, thay vì chỉ tập kết vào phân khúc thượng hạng.
  [​IMG]
  Dự án Feliz Home Hoang Mai mở bán cuối 2020 nơi trưng bày tại trung tâm Q. Hoàng Mai nhưng có giá cực kì dân dã (26,7 triệu/m2 đã có Thuế VAT và nội thất) đang tạo nên tiếng vang toàn Thị phần
  tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng các chính sách giành riêng cho Thị Trường dân dã cần được coi xét ở khía cạnh định giá Thương mại dịch vụ lúc các chủ đầu tư dự án đang đối đầu về đất, điều ấy tác động thực sự tới hiện tượng tăng giá nhà ở. "Chính sách của chính phủ cần đóng tầm quan trọng tạo nên các kiểm soát và điều chỉnh phù hợp để Thị phần giành cho căn hộ chung cư dân dã vận động chuyên nghiệp và bài bản và cân xứng hơn", ông nói.
  bên cạnh đó, phía Savills cũng nhận định rằng, có 1 sự tin tưởng nhất định về việc hồi phục của Thị Trường căn hộ cao cấp trong thời điểm 2021. Trước dịch bệnh lây lan, các nghành nghề dịch vụ trong ngành BĐS thường được hồi sinh dựa vào những nhân tố như nhân khẩu học và nền kinh tế mô hình lớn. Tuy nhiên, khi Covid-19 xuất hiện, do việt nam đã làm tốt việc kiểm soát điều hành dịch, nền kinh tế và Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nội địa ít chịu ảnh hưởng tác động lớn từ Thị phần quốc tế. Hy vọng của Thị Trường vì vậy sẽ nằm ở nguồn cung cấp căn hộ chung cư được cải sinh trong thời điểm tháng 3 hoặc 4 năm 2021 và những hoạt động phát triển BĐS Nhà Đất chất lượng cao tiếp tục tích cực và lành mạnh hơn tại Hà Nội và TP.HCM.
   

Share This Page