Loading...

Người tuổi nhâm ngọ 2002 hay gặp xui xẻo nên tìm hiểu ngay để tránh hạn

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by hoiang1985, Oct 16, 2020.

Tags:
 1. hoiang1985

  hoiang1985 Member


  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TUỔI NHÂM NGỌ 2002 MỆNH DƯƠNG LIỄU MỘC GỖ CÂY DƯƠNG

  Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ mệnh gì ?

  Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa
  Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
  Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
  Mệnh: Mộc - Dương Liễu Mộc - Gỗ cây dương
  + Tương sinh:Hỏa, Thủy
  + Tương khắc: Thổ, Kim
  - Thiên can: Nhâm
  + Tương hợp: Đinh
  + Tương hình: Bính, Mậu
  - Địa chi: Ngọ
  + Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
  Những người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?
  - Nam mạng:


  Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn

  Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về đường tình duyên lẫn tài lộc, bạn nên kết duyên với những tuổi này để cuộc sống của mình được đẩy lên mức cao nhất.

  Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

  - Nữ mạng:

  Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.

  Lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vì sẽ có được cuộc sống trong gia đình hạnh phúc, cuộc đời được lên cao cả về sự nghiệp lẫn công danh.

  Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

  Tổng quan vận mệnh sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ

  Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

  Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

  Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

  Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp phát triển bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn có thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

  Liên Hệ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Zalo : 090.2277.552
  [​IMG]
  Nguồn : https://www.tuvitrondoi.xyz/
   

Share This Page