Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Người Việt mua hàng trực tuyến, cơ hội cho Nhà Bán Lẻ

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, May 10, 2021.
 1. Người Việt Nam đang dần chuyển từ mua hàng tại cửa hàng sang phương thức mua hàng trực tuyến trên các website, các trang mạng xã hội và nhất là các sàn thương mại điện tử. Điều đó chứng tỏ rằng khách mua tại cửa hàng dần ít đi vì những lý do nhất định. Vậy, đâu mới là cơ hội cho nhà bán lẻ với phương thức bán hàng truyền thống?
  [​IMG]
  Thương mại điện tử đang ngày càng gần gũi và gắn liền với người dùng
  Người Việt đang dần chuyển sang phương thức mua hàng trực tuyến, mua hàng qua các sàn thương mại điện tử. Vì thực tế, cách mua hàng truyền thống khiến người dùng mất nhiều thời gian hơn và đôi khi khá bất tiện cho việc di chuyển, đi lại.
  Mua hàng trực tuyến mà nhất là qua các sàn thương mại điện tử uy tín, người dùng không chỉ tiết kiệm thời gian, không phải đi lại mà còn nhanh chóng. Đó chính là lý do mà người dùng chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến.
  Cơ hội nào cho nhà bán lẻ?
  Đối với các nhà bán lẻ, trong giai đoạn bùng nổ của kinh doanh trực tuyến như hiện nay, nếu vẫn duy trì mỗi phương thức bán hàng truyền thống thì quả thực không mang lại hiệu quả cao. Tiếp thu và hội nhập chính là bí quyết giúp cửa hàng của bạn không “thụt lùi” với thời đại.
  Chủ cửa hàng nên kết hợp bán hàng trực tuyến như bán trên website, mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Thông qua việc kết hợp giữa phương thức bán hàng tại cửa hàng và bán hàng trực tuyến, bạn sẽ có được nhiều lợi thế kinh doanh hơn so với thông thường. Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, tăng cơ hội bán hàng và có được khách hàng tiềm năng và trung thành chính là lợi ích vô cùng lớn mà việc bán hàng trực tuyến mang lại.
  Bên cạnh đó, quản lý bán hàng tại shop và bán hàng trực tuyến bằng cách làm truyền thống, ghi tay thực sự không mang lại hiệu quả. Chủ cửa hàng nên chọn sử dụng những phần mềm bán hàng online S2Retail để hỗ trợ tốt hơn. Với những mẫu báo cáo chi tiết, quản lý hàng hóa, thu chi, quản lý đơn đặt hàng, kết nối các đơn vị vận chuyển chủ cửa hàng như có thêm một trợ lý ảo đắc lực, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả nhất!
  Tham khảo phần mềm bán hàng online S2Retail - ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI: S2retail.vn để trãi nghiệm tính năng ưu việt. Chúc bạn thành công!
   

Share This Page