Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Nguyên Phó giám đốc Điện lực Thái Bình nghi vỡ nợ bỏ trốn

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by huuthanh3456, Dec 11, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Ông Trần Quốc Tuấn bị nghi vay nợ hàng chục tỷ đồng từ nhiều người, gồm cả cán bộ nhân viên trong ngành điện trước khi bỏ trốn cùng gia đình.

  can hệ đến vụ việc nghi vấn ông Trần Quốc Tuấn - Phó giám đốc Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình vay nợ của nhiều người rồi bỏ trốn khỏi địa phương, ngày 10/12 ông Bùi Ngọc Sơn - Phó giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình cho biết, ông Tuấn đã không còn là Phó giám đốc Công ty Điện lực thanh bình một tháng trước. những truyện ngắn của nguyễn nhật ánh

  Cụ thể, ngày 7/11 Công ty Điện lực thăng bình nhận được đơn xin kết thúc hợp đồng cần lao của ông Trần Quốc Tuấn - Phó giám đốc Công ty Điện lực thăng bình. Công ty Điện lực yên bình đã vắng Tổng công ty Điện lực miền Bắc và xin ý kiến chỉ đạo với trường hợp của ông Tuấn.

  Theo ước muốn của ông Tuấn, sau đó một ngày, giám đốc điều hành Tổng công ty Điên lực miền Bắc (EVNNPC) đã ký quyết định miễn nhiệm chức phận Phó giám đốc Điện lực yên bình với ông Trần Quốc Tuấn.

  Ngày 12/11, giám đốc điều hành EVNNOC đã ra quyết định kết thúc giao kèo lao đông với ông Tuấn. "thành ra, ông Tuấn không còn là cán bộ, công viên chức của Công ty Điện lực Thái Bình", ông Sơn khẳng định. nhung tac pham hay cua nguyen nhat anh

  Về thông báo ông Tuấn vay nợ đồng nghiệp, cán bộ cấp dưới, đại diện Công ty Điện lực yên bình cho biết đang kết hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

  Cách đây vài ngày, nhiều người dân đã tụ họp trước cửa nhà ông Tuấn (Phường Trần Hưng Đạo, TP thanh bình) đòi nợ nhưng không có ai mở cửa. Ông Tuấn và vợ con đã rời địa phương, không có mặt tại nơi cư trú.

  Theo Công an phường Trần Hưng Đạo, đơn vị này đã cử cán bộ, chiến sĩ phối hợp với bảo vệ tổ dân phố để giữ gìn an ninh thứ tự khu vực. Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình (PC03) công nhận đơn vị này đã nắm được thông báo và đang xác minh vụ việc. Nhưng ông Tuấn có vay nợ, lường đảo hay không thì cần phải điều tra làm rõ.
   
 2. giayydep

  giayydep Member

  Những đôi giày da với sắc đen luôn cuốn hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp thời thượng cùng nguồn cảm hứng bất tận cho làng thời trang "thượng lưu".
  -- Mã giày 606AM với sắc đen trung tính cùng kiểu dáng đơn giản tạo nên cảm giác lịch sự thích hợp với những bộ vest hay suit style thanh lịch. Thiết kế đường vân bên má như một điểm nhấn, tạo nên điểm khác biệt cho đôi giày da cao cấp.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm tại website diogini bạn nhé
   

Share This Page