Loading...

Nhơn Trạch:"Điểm nóng" của Thị phần BĐS giờ đây

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by hienpq, Jul 2, 2019.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  với các ưu thế về liên kết giao thông, hạ tầng, vị trí kế hoạch, tiềm năng phát triển kinh tế tài chính, Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang dần khẳng định là Thành Phố vệ tinh của TP.HCM với khoảng 20-30 phút di chuyển. Chính vì như vậy Quanh Vùng này đang là “điểm nóng” thu hút các nhà đầu tư BĐS Nhà Đất (BĐS) lẫn trong và ngoài nước.
  phân khúc căn hộ giá rẻ phù hợp cho công nhân
  theo con số Hiện tại, trên địa phận huyện Nhơn Trạch đã có 404 dự án với tổng vốn gần 136.000 tỉ đồng (7,2 tỉ USD), trong những số ấy có 293 dự án đã hoạt động. Sự phát triển này đóng góp phần giải quyết luận điểm công việc cho người dân tại tỉnh Đồng Nai. Không chỉ có thế, khoanh vùng này cũng đã và đang đón nhận lượng lớn người nhập cảnh đổ về để sinh sống và thao tác. Ðến nay, trên địa phận huyện Nhơn Trạch đã lôi kéo trên 72.000 công nhân đang làm việc tại các KCN. Điều này dẫn đến yêu cầu bức thiết về nhà tập thể cho công nhân.
  mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký kết ra quyết định về lãi suất vay cho vay vốn khuyễn mãi thêm nhà ở xã hội tại ngân hàng Chính sách cộng đồng. Theo đó, người vay mua nhà xã hội được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi 4,8%/năm, tương đương 0,4%/tháng. Đây là “đòn bẩy” để những dự án căn hộ chung cư cao cấp giá bèo trên toàn nước nói chung và Khu Vực Nhơn Trạch kể riêng phát triển.
  Ở phân khúc thị phần nhà giá thấp thì dự án Happy Home DTA Nhơn Trạch là 1 trong lựa chọn lôi cuốn. Dự án đáp ứng được phần lớn các chuẩn mức định cư văn minh cho người lao động ở khu vực. Với mức giá được bổ trợ từ chính phủ, người lao động rất có thể sở hữu căn hộ của bản thân mình chỉ từ 255 triệu đồng/căn, cùng theo với đó là chính sách trả dần lôi cuốn chỉ với 2 triệu đồng/tháng.
  Nhà giá tốt cho công nhân - Happy trang chủ gồm 16 block, cao 5 tầng, với 2192 căn hộ được thiết kế trên khu đất 5,143 ha. Diện tích từng căn hộ có phong cách thiết kế đa chủng loại từ 32.7m2 - 35m2 và 51,3m2. Trong các số đó, gồm 2 block nhà xe cao 3 tầng, 1 block dịch vụ thương mại cao 4 tầng, 2 nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên cây trồng, khu vui chơi trẻ con. Đây hứa hẹn sẽ là khoảng không gian sống hoàn hảo cho công nhân Việt, cán bộ và Chuyên Viên quốc tế đang làm việc tại Nhơn Trạch.
  [​IMG]
  điểm HOT góp vốn đầu tư
  theo những chuyên gia, giá đất tại Nhơn Trạch thường xuyên tăng từ cuối năm 2017. Trong hai năm quay về đây, các người đầu tư đổ về Khu Vực này để tìm kiếm thời cơ càng ngày càng đông, khiến cho giá thành đất tăng lên nhanh chóng, ước tính tăng 10%-30% mỗi năm.
  Nhơn Trạch – Được biết đến như 1 vùng đất phì nhiêu màu mỡ với vị trí địa lý giáp TP.Hồ Chí Minh, là chỗ tập kết phát triển kinh tế tài chính Khu Vực hướng nam, lại Nằm trong hành lang phát triển tài chính, Thương mại dịch vụ và Thương Mại Dịch Vụ kéo dài từ đô thị Thủ Thiêm đến trọng tâm Long Thành.
  năng lực kết nối của Nhơn Trạch với TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây được tăng nhanh đáng kể với những tuyến phố như: Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, QL 51. Các tuyến giao thông đang triển khai hoàn thành xong như: đường 25C, 319, Tôn Đức Thắng, Vành đai 2, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
  ngoài ra, các công trình xây dựng cầu đường giao thông kết nội quận 2 và quận 9, tuyến monorail TP.HCM - Nhơn Trạch - Long Thành... Cũng khá được Chính phủ đưa ưu ái góp vốn đầu tư trong time tới.
  các Chuyên Viên BĐS nhận định và đánh giá, với các tiện nghi trên sẽ tạo nên ra "cú hích" cho Bất Động Sản Nhà Đất tỉnh Đồng Nai tăng tốc nhanh hơn nữa trong khoảng time tới.
  Chính sách giãn dân của cơ quan chính phủ
  dân số TPHCM đang tăng cường, chỗ ở, sinh hoạt của người dân TP có thể trở nên quá tải ở các Q. Trọng tâm. Để khắc phục tình trạng này, cơ quan ban ngành Thành Phố Hồ Chí Minh đã đặt ra chính sách giãn dân. Đây là 1 trong những 7 chương trình cải tiến vượt bậc trọng điểm mà TP HCM đề ra tăng trưởng trong tầm 5 năm (2015 – 2020). Quản trị UBND thành phố.HCM Nguyễn Thành Phong cho thấy, hạ tầng giao thông vận tải phục vụ cho chính sách giãn dân đã căn bản hoàn thiện xong, năm 2018 sẽ tiến hành các chính sách giãn dân ra ven ngoại thành.
  Với ưu thế về kết nối, hệ thống giao thông tăng trưởng, Nhơn Trạch là vùng đất đầy tiềm năng để góp vốn đầu tư phát triển nhằm triển khai chính sách giãn dân cho TP.HCM.
   

Share This Page