Loading...

Những điểm nổi bật trong thiết kế hiện đại của Toyota

Discussion in 'Mua - Bán nhà' started by boreiclin254, Oct 7, 2019.

 1. boreiclin254

  boreiclin254 New Member

  Nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay đã được tích hợp tính năng này. Đó có thể là những trang bị nguyên bản từ nhà máy hoặc được lắp thêm sau khi tới tay khách hàng. Dù vậy, phần lớn các hệ thống này chỉ có thể nhận diện bức tường hay những chiếc xe khác. Nhưng công nghệ của Toyota lại tạo nên sự khác biệt nhờ khả năng nhận diện cả người đi bộ, truy cập để biết thêm chi tiết về các mẫu xe hơi hiện đại.

  [​IMG]

  Tính năng an toàn được đảm bảo của xe hơi Toyota

  Được biết, Toyota sẽ áp dụng tính năng an toàn trên lên các sản phẩm mới kể từ cuối năm nay. Khởi đầu là Prius – chiếc xe được rất nhiều tài xế cao niên lựa chọn. Ngoài ra, những model cũ cũng có thể tích hợp công nghệ này với chi phí khoảng 470 USD hoặc thấp hơn.

  Xem ngay tên miền xehoiviet.com để biết những sản phẩm mới nhất từ Toyota.

  [​IMG]

  Thiết kế này của Toyota nhằm hạn chế đạp nhầm chân ga

  Nói cách khác, nếu người lái nhấn ga thay vì nhấn phanh trong khi phía trước là người đi bộ hoặc đi xe đạp, chiếc xe sẽ không di chuyển và năng lượng của động cơ sẽ bị triệt tiêu. Thậm chí, công nghệ này có thể can thiệp nếu như chân ga bị thốc mạnh và không có chướng ngại vật nào ở đằng trước. Nói về điều này, nhiều thương hiệu khác tỏ rõ sự không đồng tình với Toyota bởi trong nhiều trường hợp, chiếc xe cần phải tăng tốc đột ngột. Theo dõi: Cách sử dụng ô tô đỡ tốn xăng khi giá xăng tăng kỷ lục
   
 2. vubds2020

  vubds2020 New Member

  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   

Share This Page