Loading...

Những Phương Pháp Định Cư Canada Tốt Nhất Trong Năm 2019

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by dinhcucanadavillaland, Apr 13, 2019.

Tags:
 1. Đất nước Canada hiện đang nằm trong top 2 đất nước tốt nhất thế giới và nằm top đầu nơi về số dân nhập cư trên toàn cầu. Không những được đánh giá cao về các mảng kinh tế, sự bình đẳng trong thu nhập và thị trường việc làm, đất nước Canada còn được biết đến với các chính sách hỗ trợ người dân hòa nhập vào đời sống ở đây, ví dụ như chương trình đào tạo ngôn ngữ.

  Xét về phương diện giáo dục, Canada đứng ở vị trí tiên phong. Giáo dục bậc tiểu học, trung học tại Canada hoàn toàn hỗ trợ học phí, đồng thời là chương trình đào tạo bắt buộc. Liên bang cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ điều chỉnh linh hoạt cơ cấu của hệ thống đào tạo để phù hợp người dân bản xứ.

  Ngoài ra, những chính sách và chương trình định cư tại Canada rất hòa đồng và rộng tay đón chào những người từ mọi nơi trên toàn thế giới. Nếu quý khách đang quan tâm về định cư Canada, có thể tham khảo những chương trình sau đây:

  1. Định cư Canada diện du học:

  Để làm hộ chiếu du học Canada, bạn phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn, ngoại ngữ và khả năng tài chính để phù hợp với những chương trình giáo dục của Canada. Sau khi tốt nghiệp bậc Cao Đẳng, Đại Học, người du học có thể xin giấy phép lao động để ở lại làm việc ở Canada trong thời gian 36 tháng.

  Trong thời gian này, chỉ cần có đủ một năm kinh nghiệm lao động lành nghề ở Canada, người du học đã có thể nộp đơn thường trú nhân để nhận được thẻ xanh. Hiện tại, đang bảy tỉnh đang hỗ trợ cho du học sinh ở lại sau khi tốt nghiệp, gồm có: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

  2. Định cư Canada theo diện đầu tư:

  Định cư Canada theo diện đầu tư là chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người đang có mong muốn định cư lâu dài tại Canada. Điều kiện tất yếu để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư là người định cư phải minh chứng được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư có giá trị tối thiểu 1.000.000 CAD, cùng khối tài sản cá nhân phải đạt tối thiểu 1.600.000 trở lên để đảm bảo cuộc sống ở đất nước này.

  [​IMG]

  3. Định cư Canada diện tay nghề:

  Định cư Canada diện tay nghề là 1 chương trình di trú được chính phủ Canada đề ra nhằm thu hút nguồn nhân lực đã có tay nghề cao trên khắp thế giới. Người muốn định cư Canada theo theo diện tay nghề, cần phải thỏa mãn được những yêu cầu sau:

  - Tìm được việc toàn thời gian tại Canada.

  - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong những danh mục nghề được Canada chấp thuận.

  - Có đủ khả năng tài chính để trang trải cuộc sống cho những thành viên trong gia đình.
  4. Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình:

  Nếu người thân bạn đang mang quốc tịch Canada hay có thẻ thường trú tại Canada, cả gia đình có thể đăng ký định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình.

  Để có thể đăng ký được visa di trú diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh phải có đủ các điều kiện sau đây:

  - Khả năng tài chính: người bảo lãnh của bạn tại Canada phải minh chứng được năng lực tài chính đủ cao để có thể bảo lãnh cho gia đình.

  - Tài sản của gia đình bạn phải đảm bảo được mọi thành viên sinh sống liên tục tại Canada trong ba năm.

  - Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong mười năm hay cho đến khi con đủ 25 tuổi.

  Định cư Canada hiện đang là chọn lựa phổ biến nhất đối với cư dân khắp nơi. Nếu quý khách đang có nhu cầu đi định cư ở Canada, hãy liên hệ ngay với Villaland theo số: 094 147 9988 để được hỗ trợ miễn phí.
   

Share This Page