Những yêu cầu thiết kế và kinh doanh cửa hàng sơn hiệu quả

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by minhdai2020, Mar 4, 2021.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member


  Những yêu cầu thiết kế và kinh doanh cửa hàng sơn hiệu quả

  Đại lý sơn nước là một hình thức kinh doanh đang ngày càng phát triển, nên cần được nhiều người biết đến và quan tâm. Một cửa hàng sơn nước được đưa vào hoạt động đầu tiên cần cuốn hút được sự quan tâm của khách hàng mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt quan tâm đến thiết kế thi công mặt tiền của cửa hàng.

  Đại lý sơn nước là nơi có rất nhiều người tiêu dùng qua lại và chọn lựa loại hàng hóa. Việc thiết kế và thi công showroom màu sơn cần đảm bảo an toàn, bố trí bố cục các tủ kệ hợp lý để chủ shop và các nhân viên dễ dàng quan sát mọi ngóc ngách của cửa hàng cũng như dễ dàng tư vấn cho quý khách hàng khi cần và cũng tránh những kẻ trộm.

  [​IMG]


  Phân bổ không gian tủ kệ hợp lý, rất dễ cho việc xem xét và lựa chọn hàng của quý khách hàng.

  Trong thời đại kinh doanh mặt hàng sơn nước có mức độ cạnh tranh lớn của thị trường thì phong cách riêng của cửa hàng đặc biệt cần chú ý. Vì thế thiết kế và thi công nội thất cửa hàng sơn cũng cần thích hợp với phong cách mà chủ cửa hàng dự định và đang kinh doanh.

  Ánh sáng cũng là yếu tố đặc biệt chú ý trong thiết kế thi công nội thất cửa hàng màu sơn, giúp không gian cửa hàng thêm lung linh và sang trọng. Góp phần làm những sản phẩm thêm nổi bật, điều này ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách.

  Một cửa hàng chuyên bán sơn thường rất đa dạng các loại mặt hàng, từ sơn tường nhà, sơn gỗ, sơn nhựa đến các loại sơn tĩnh điện, sơn xe máy, ô tô cùng với những máy móc, thiết bị chuyên dùng để sơn như cọ lăn, bút kẻ, máy lọc sơn… Vì vậy khâu quản lý sản phẩm và bán hàng nếu làm không cẩn thận rất dễ bị chênh lệch dẫn đến thất thoát. Thế nên thay vì áp dụng phương thức quản lý truyền thống bằng sổ sách hãy thử dùng một sản phẩm của công nghệ hiện đại – phần mềm quản lý cửa hàng sơn – để thấy hiệu quả mà nó mang lại.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng và những khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng. Khi bạn có nhiều chi nhánh đều có thể được giải quyết khi sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời khác, để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng nhé.

   

Share This Page