Loading...

OnePlus bị tố xóa bình luận tiêu cực khỏi cửa hàng trực tuyến

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by huuthanh3456, Dec 11, 2018.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Hãng smartphone Trung Quốc bị phát hiện đã bí mật xóa hết các đánh giá xấu về kính cường lực trên OnePlus 6T.

  Theo AndroidHeadlines, một thành viên có tên u/ftblwolf lên diễn đàn Reddit cho biết bình luận của mình về trải nghiệm xấu với kính cường lực 6T đã biến mất trên trang bán hàng trực tuyến của OnePlus chỉ sau vài ngày. Ngay sau đó, nhiều người khác cũng thẩm tra lại và cho biết những lời chê sản phẩm của họ cũng không còn tồn tại. Không ít người nghi ngờ hãng điện thoại Trung Quốc đang thầm lặng loại bỏ các đánh giá không tốt về sản phẩm của mình. truyện nguyễn nhật ánh online

  [​IMG]

  Trên trang bán hàng vẫn còn một số bình luận thụ động, nhưng dành cho mẫu điện thoại cũ OnePlus 6. Với sản phẩm mới ra mắt 6T, gần như thường có bình luận xấu nào. hết thảy phản hồi từ người dùng đều khen ngợi và đánh giá sản phẩm ở mức cao nhất. Trong số 220 đánh giá được hiển thị, không có bình luận nào xếp hạng một hoặc hai sao. Có duy nhất một đánh giá ba sao và khoảng mười đánh giá bốn sao. các tác phẩm của nguyễn nhật ánh

  OnePlus đã bắt tay hợp tác với T-Mobile để bán điện thoại trực tiếp. Tuy nhiên cửa hàng trực tuyến của OnePlus vẫn là con đường đẵn để người dùng đặt mua thiết bị này.

  Đầu năm nay, Huawei cũng thực hành một chương trình trên trang mua sắm Best Buy và bị phát hiện đăng đánh giá mạo. Huawei thừa nhận các đánh giá trên đừng thực nhưng phủ nhận đã thao túng có dụng ý. Thay vào đó, họ đổ lỗi cho vấn đề kỹ thuật.

  Ngược lại, trên trang sản phẩm Galaxy Note9 phiên bản 128 GB, Samsung ưng hiển thị nhiều đánh giá thụ động từ người dùng. 25% các bình luận đi kèm với xếp hạng ba sao hoặc thấp hơn. Dù điều này có thể ảnh hưởng tới lợi nhuận, hành động này ít ra cung cấp cho người mua thông tin từ nhiều phía một cách công khai.
   

Share This Page