Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
Vay tiền Online nhanh. Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày, bảo mật. Vay đơn giản sau vài phút. Hỗ trợ toàn quốc.
Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM
Đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với các khoản vay lên đến 10 triệu, cùng lãi suất ưu đãi, chỉ với 5 phút...
Vay tiền nhanh online 24/24
Vay tiền online chuyển khoản, Vay tiền trực tuyến lãi suất 0.Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút
Đăng ký mở thẻ tín dụng - VIB
Trải nghiệm tuyệt vời cùng 8 loại thẻ tín dụng VIB Mastercard, mọi chi tiêu mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Hãy mở thẻ để nhận nhiều ưu đãi

Phần mềm bán hàng online S2Retail giúp kiểm soát bán hàng tốt hơn

Discussion in 'Sản Phẩm Tổng Hợp từ Máy tính' started by phamanhphu0912, Jul 2, 2021.
 1. Phần mềm bán hàng online S2Retail là cách giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý rất nhiều cửa hàng khác nhau cùng 1 lúc. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm bán hàng online hiệu quả giúp kiểm soát bán hàng tốt hơn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
  Phần mềm bán hàng online S2Retail là phần mềm giúp các cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data tới chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng kiểm soát cho việc bán hàng của mình.
  Phần mềm bán hàng online S2Retail sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ làm việc trên các bảng excel mà hầu hết vẫn đang dùng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như phần trăm lãi lỗ, tỷ lệ chuyển đổi, số lượng khách hàng,…
  [​IMG]
  Đây sẽ là một công cụ cần thiết cho mọi doanh nghiệp, mọi mô hình từ kinh doanh online tới các tập đoàn lớn. Phần mềm quản lý bán hàng online giúp chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của: dịch vụ, sản phẩm, đội ngũ nhân sự bán hàng, vị trí và khách hàng.
  Giải pháp này giúp cho quá trình theo dõi việc bán hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp các KPI về sale trở nên hợp lý và dễ đạt được hơn.
  Lợi ích khi dùng Phần mềm bán hàng online S2Retail
  Áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý bán hàng giúp mang lại hiệu quả công việc cao hơn cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp trong việc quản lý. Những lợi ích cụ thể khi dùng Phần mềm bán hàng online S2Retail có thể kể đến:
  - Giúp tiết kiệm thời gian thống kê các dữ liệu kinh doanh, thu chi công nợ.

  - Phần mềm giúp hỗ trợ nhiều mô hình kinh doanh như cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mở rộng thêm chi nhánh thì việc quản lý vẫn rất dễ dàng.

  - Hỗ trợ đánh giá tốt hiệu quả kinh doanh của một nhóm hay một cửa hàng thông qua các chỉ số về lượng khách hàng tiềm năng, doanh thu,… Từ đó giúp bạn biết nên cải thiện và đầu tư ở nhóm hoặc cửa hàng nào.

  - Cung cấp chi tiết các thông tin về khách hàng, nhờ đó bạn có thể sử dụng để tạo thêm các cơ hội kinh doanh cho những sản phẩm khác, tạo nền tảng nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

  - Theo dõi mức độ hiệu quả của các hoạt động marketing trên mạng xã hội, xác định nguồn thu đến từ trang web nào, ý kiến đánh giá của khách hàng. Tất cả những dữ liệu này sẽ là cơ sở thiết thực giúp bạn điều chỉnh, cải thiện chiến dịch marketing.

  - Đa số các phần mềm quản lý bán hàng đều viết phần mềm theo yêu cầu để có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên dù là nhân viên mới thì cũng có thể nhanh chóng thuần thục thao tác với vài lần hướng dẫn cơ bản.
  1.Có thể truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi nhờ phần mềm  - Internet ngày càng phát triển mang tới một thời đại công nghệ vô cùng hiện đại.Bên cạnh thông qua đó ,việc quản lý bán hàng trở nên dễ dàng hơn và có thể diễn ra liên tục không ngừng nghỉ thông qua phần mềm quản lý bán hàng .Chủ cửa hàng luôn nắm bắt được các hoạt động kinh doanh của mình ngay khi không đến trực tiếp cửa hàng.
  2. Phần mềm bán hàng online S2Retail cập nhật quản lý sản phẩm nhanh chóng,liên tục.  - Khi cửa hàng nhập về những mẫu sản phẩm mới thì với tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng thì việc update chỉ nhờ các nháy chuột đơn giản,tất cả các thông tin sản phẩm,giá cả được cập nhật luôn chính xác.Công việc này làm giảm đáng kể công sức của nhân viên góp phần tăng doanh thu cửa hàng.

  - Tránh được những sai sót nhầm lẫn trong quá trình xử lý.  3. Lưu giữ khách hàng quản lý thông tin hiệu quả  - Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi có sự hỗ của công nghệ hiện đại. Bởi với mỗi doanh nghiệp thì thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng.

  - Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng thống kê, báo cáo nên sẽ giúp chủ của hàng xác định được đâu là khách hàng tiềm năng, từ đó có những chính sách thúc đẩy bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.  4. Báo cáo thống kê nhanh ,chính xác khi cần  - Phần mềm bán hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng truy xuất các báo cáo theo yêu cầu của chủ cửa hàng do dữ liệu đã được lưu đầy đủ trong phần mềm.

  - Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho cửa hàng mà vẫn có báo cáo chính xác, dễ so sánh và theo dõi, đánh giá.

  Qua các tìm hiểu về các tính năng trên chúng ta thấy được Phần mềm bán hàng online S2Retail không thể thiếu trong các cửa hàng hiện nay. Phần mềm giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn đem lại hiệu quả phát triển cửa hàng không ngừng. Hãy truy cập s2retail.vn để biết thêm nhiều sản phẩm công nghệ khác nhé!
   

Share This Page